Disguised Toast tiết lộ môn thể thao điện tử nào mà DSG sẽ tham gia tiếp theo

Nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang đã đưa ra một gợi ý quan trọng về tựa game thể thao điện tử mà anh ấy sẽ làm tiếp theo. Đồng thời, anh ấy nghi ngờ về khả năng ký hợp đồng với những người chơi Smash.

Một thành viên OfflineTV đã tạo dự án esports của riêng mình, Disguised, vào đầu năm và nó đã được chứng minh là rất phổ biến trong cộng đồng, mặc dù kết quả không phải lúc nào cũng như mong đợi.

Sau khi bỏ đội Valorant nam vào tháng trước, Disguised hiện có hai đội: đội Liên minh huyền thoại nam, hiện đang thi đấu tại NACL và đội Valorant Game Changers.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Disguised dự kiến ​​sẽ tiêu tốn 1 triệu đô la trong năm đầu tiên, nhưng điều đó không ngăn Toast lập kế hoạch mở rộng và cố gắng tìm những cách mới để trang trải chi phí của dự án. Tháng trước, anh ấy đã ra mắt Patreon, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn độc quyền về tình hình tài chính của đội, bao gồm tiền lương, doanh thu và hàng hóa, chỉ với 5 đô la đổi lấy.

Toast Disguised gợi ý về tựa game esports tiếp theo

Trong khi phát trực tuyến trận đấu của NACL Disguised với Cincinnati Fear vào đầu tuần này, Toast tiết lộ rằng anh ấy “có ý định tài trợ cho những người chơi TFT tại các sự kiện cạnh tranh.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhưng không phải vì anh ấy sẽ kiểu như, ‘Ừ, tôi là DSG,’,” anh ấy nói. “Điều quan trọng hơn là có ai đó để dựa vào.

“Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thông tin chi tiết. Nói tóm lại, TFT là một thứ rất cao trong các ưu tiên của chúng tôi. Bạn có thể sẽ nghe thấy điều gì đó chính thức trong vài tháng tới.”

Toast giải thích rằng đây là một dự án đam mê hơn, lưu ý rằng các đội thể thao điện tử “không thực sự thuộc về các trò chơi RNG”. Đồng thời, anh ấy nói đùa rằng Đấu trường chân lý sẽ là một trò chơi rất rẻ để chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn trả cho họ 50 đô la và đó là số tiền nhiều hơn số tiền mà họ sẽ thấy trong suốt cuộc đời mình,” anh nói.

Đầu tháng này, Disguised đã cam kết ký hợp đồng với người chơi Super Smash Bros nếu Patreon của họ đạt 3.000 người đăng ký trước cuối tháng 7. Sau khi số lượng thành viên tăng đột biến ban đầu, số lượng người đăng ký đã ổn định ở mức khoảng 1.700, cho thấy mục tiêu sẽ không đạt được.

Toast tin rằng các trận đấu 1v1 không hấp dẫn đối với các đội esports

Dan Toast hiện đã giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng việc tham gia các trò chơi 1v1 không phải là một đề xuất hấp dẫn đối với các đội esports.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không nghĩ rằng đội thực sự đang ở trong một trò chơi 1v1,” anh ấy nói. “Tôi vẫn thấy đội hơi lạ, ngay cả trong một cuộc đấu tay đôi. Ý kiến ​​​​cá nhân của tôi là các đội thể thao điện tử, khi nói đến 1v1, nó không được dịch như vậy. Nó có thể giống như Cloud9 Mang0 hoặc TSM Leffen, nhưng không bao giờ giống như ‘TSM đánh bại C9’. Nó luôn giống như, ‘Mang0 đánh bại Leffen’.

“Đó là một sự khác biệt lớn khi công lao thực sự thuộc về người chơi, điều mà họ nên làm, đó là một trò chơi 1v1. Nó không yêu cầu làm việc theo nhóm. Không có đội nào trong trò chơi mà không có tinh thần đồng đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ nếu tôi tham gia vào một trò chơi đối kháng, đó sẽ là một trận chiến của Riot.”

Tựa game đối kháng của Riot Games, có tên là ‘Project L’, vẫn đang được phát triển. Trong bản cập nhật tháng 8 năm 2022, các nhà phát triển cho biết họ vẫn đang làm việc trên cơ chế cốt lõi của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *