Disguised Toast đã tổ chức một trận đấu giới thiệu LoL để tiết lộ đội hình NACL DSG

Disguised Toast đã tổ chức một trận đấu giới thiệu Liên minh huyền thoại để tiết lộ đội hình NACL DSG cho mùa giải Mùa hè, với sự góp mặt của nhiều huyền thoại LCS.

Sau gần nửa năm tham gia thể thao điện tử, bắt đầu với đội Valorant của anh ấy trên vòng thách đấu Bắc Mỹ, Toast đã quyết định cũng sẽ lấn sân sang một môn thể thao điện tử khác của Riot, Liên minh huyền thoại.

Anh ấy bắt đầu tiết lộ kế hoạch của mình vào ngày 22 tháng 5 và vào ngày 25 tháng 5, DSG được thông báo là một trong 10 đội thi đấu trong giải NACL Mùa hè sắp tới. Tuy nhiên, danh sách vẫn chưa được chốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc chia tách sắp diễn ra, DSG cuối cùng cũng có kế hoạch tiết lộ đội hình đầy đủ của mình và theo kiểu Toast điển hình, nó sẽ thực hiện điều đó thông qua một trận đấu giới thiệu.

“Người hâm mộ LCS đừng lo lắng – chúng tôi sẽ bảo vệ bạn cho ngày mai” Toast đã tweet vào ngày 31 tháng 5, chế giễu sự chậm trễ của LCS do các tuyển thủ của họ bỏ học.

Thông báo thêm rằng đội hình của DSG NACL sẽ được công bố trong một trận đấu giới thiệu với những tài năng và huyền thoại của NA LCS, những người đã chơi cùng nhau dưới thời Delta Fox và đội đặc vụ tự do, Meme Stream Dream Team.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm bao gồm các thành viên Offline TV, Scarra và một số cựu tuyển thủ LCS đã chuyển sang làm streamer như Imaqtpie, Shiphtur, Dyrus và Voyboy.

Về việc ai sẽ có tên trong danh sách DSG, nó vẫn chưa được xác nhận công khai. Nhưng theo một báo cáo từ The Game Haus, danh sách các DSG bị cáo buộc như sau:

  • Aaron ‘Thần giả’ Lee
  • Tomio ‘Tomio’ Chan
  • Youngho ‘Trẻ’ Choi
  • Brandon ‘Meech’ Choi
  • Tristan ‘Zeyzal’ Stidham
  • Greyson ‘Goldenglue’ Gilmer (huấn luyện viên)

Một cái tên đặc biệt đáng chú ý trong danh sách là Zeyzal, người đã tham dự CKTG 2018 và 2019 cùng Cloud 9 và là tuyển thủ giàu kinh nghiệm nhất trong đội. Và huấn luyện viên được báo cáo của họ, Goldenglue, đã chơi cho một số đội LCS trong những năm qua, bao gồm Team Liquid, Evil Geniuses và Immortals.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *