Điều gì sẽ xảy ra với Warzone với Modern Warfare 3?

Sau các báo cáo rằng tựa game Call of Duty tiếp theo sẽ được phát triển bởi Sledgehammer Games và mang tên Modern Warfare 3, nhiều người chơi battle royale đã đặt câu hỏi điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của Warzone. Đây là những gì chúng ta đã biết.

Với Modern Warfare (2019) và Modern Warfare 2 (2022), chúng ta đang chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong bối cảnh battle royale của Call of Duty. MW2019 đã giới thiệu với chúng tôi về Warzone, trò chơi đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và thu hút người chơi từ tất cả các trò chơi khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, ba năm sau, Modern Warfare 2 mang đến cho chúng ta cái được gọi là Warzone 2.0, với bản đồ, công cụ mới và hơn thế nữa, thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Mặc dù nỗ lực mới nhất của Warzone đã nhận được sự đón nhận lẫn lộn từ những người chơi cũ và mới, nhưng nó vẫn có một lượng lớn người chơi muốn biết chuyện gì đang xảy ra với nó. Vậy chính xác thì Modern Warfare 3 sẽ tác động đến việc chơi game như thế nào?

Chiến tranh hiện đại 3 Warzone

Với hai trò chơi Modern Warfare gần đây nhất mang đến Warzone hoặc Warzone 2.0, bạn sẽ dễ dàng nghĩ rằng Modern Warfare 3 có thể mang đến Warzone 3.0 hoặc một số thay đổi lớn khác cho trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không thể loại trừ hoàn toàn điều đó, nhưng không có thông tin chi tiết thực sự nào về tựa game sắp ra mắt, nhưng các rò rỉ đã gợi ý rằng một bản đồ mới sẽ xuất hiện trong trò chơi, chỉ ra rằng đó không phải là một trải nghiệm hoàn toàn mới mà chỉ là một khu vực mới. để người chơi lướt qua.

Bản đồ bị rò rỉ được đồn đại là Las Almas, bối cảnh quen thuộc trong chiến dịch của Modern Warfare 2, mặc dù không có thêm chi tiết nào được tiết lộ ngoài những gì đã bị rò rỉ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo báo cáo ban đầu, Las Almas sẽ đến Warzone 2 cùng với Phần 1 của Modern Warfare 3. Điều này dường như được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 12 năm 2023.

Mặc dù thông tin chi tiết còn khan hiếm, nhưng đây chắc chắn là thời điểm thú vị cho Warzone và cộng đồng Call of Duty rộng lớn hơn, với rất nhiều trò chơi mới sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *