Diễn viên mới cho GTA 6 vừa bị rò rỉ khi fan phát hiện mã tên bí mật trong hồ sơ cá nhân của Rockstar

Một diễn viên GTA 6 mới có thể vừa được phát hiện sau khi một tên mã bí ẩn xuất hiện trong lý lịch của họ với Rockstar Games.

Rockstar Games đã giữ Grand Theft Auto 6 rất gần với mình mặc dù có một vụ rò rỉ lớn vào năm ngoái đã cho thấy trò chơi và xác nhận sự trở lại của Vice City, nhưng điều đó không khiến họ miễn nhiễm với lỗi của con người.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi người hâm mộ tiếp tục chờ đợi tin tức chính thức về trò chơi, một số người theo dõi tinh mắt đã bắt gặp trang của một diễn viên mà họ tin rằng có mối liên hệ lớn với trò chơi GTA mới.

Trong một sơ yếu lý lịch đã được chỉnh sửa, nam diễn viên Reggie Talley đã liệt kê công việc của anh ấy trong một dự án có tựa đề “Quả cầu lửa” do Rockstar phát triển và đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy cái tên này xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhân vật GTA 6 mới có thể vừa bị rò rỉ

Năm ngoái, người hâm mộ nhận thấy rằng một nữ diễn viên tên là Natonia Monet có Rockstar Games trong tiểu sử của cô ấy và được liệt kê là đang làm việc cho “Fireball”.

Giờ đây, người hâm mộ đã phát hiện ra một lý lịch mới, đó là Reggie Talley, và anh ta dường như cũng tham gia vào dự án không báo trước được đồn đại là GTA 6 này.

Như được chọn bởi The Mirror, sơ yếu lý lịch nói rằng Fireball không phải là tiêu đề thực sự của trò chơi và Talley sẽ có “vai phụ” trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
trò chơi ngôi sao nhạc rock

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi tin tức về GTA 6.

Talley trước đây đã đóng vai chính trong The Marvelous Mrs. Maisel và bộ phim Equal Standard năm 2019 với sự tham gia của Ice-T.

Thật thú vị, khi người hâm mộ phát hiện ra hồ sơ, trang này đã sớm được chỉnh sửa để xóa tham chiếu đến Fireball, cho thấy có thể có điều gì đó đang xảy ra.

Talley không phải là người duy nhất nhận được nhiều sự chú ý khi có khả năng tham gia vào GTA 6. Một số người hâm mộ tin chắc rằng Bryan Zampella đang đóng vai Jason và lý thuyết đó đã bùng nổ sau một Instagram Live có sự góp mặt của anh ấy và nhà phát triển Joey Rubino của Rockstar Games.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy một đoạn giới thiệu sẽ sớm được phát hành hay không, nhưng với tin đồn GTA 6 sẽ được phát hành vào đầu năm 2024, hy vọng rằng chúng ta sẽ không phải đợi lâu để tiết lộ chính thức của GTA VI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *