Diễn viên God of War Kratos đốt tàn nhẫn Modern Warfare 3 tại The Game Awards 2023

Diễn viên lồng tiếng của Kratos Christopher Judge đã nhắm đến thương hiệu Call of Duty, nói đùa rằng bài phát biểu mang tính biểu tượng năm 2022 của anh ấy tại Game Awards dài hơn toàn bộ chiến dịch của Modern Warfare 3.

Người dẫn chương trình đầu tiên của The Games Awards 2023 không ai khác chính là God of War, với diễn viên lồng tiếng cho Kratos Christopher Judge sẽ lên sân khấu.

Vừa ra khỏi cổng, các giải thưởng đã nhanh chóng chế nhạo vẻ ngoài mang tính biểu tượng của nam diễn viên lồng tiếng tại lễ trao giải năm 2022, nơi bài phát biểu giành giải Màn trình diễn xuất sắc nhất của anh kéo dài 8 phút.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi Judge bước lên sân khấu, nhạc kết thúc gần như ngay lập tức bắt đầu, với việc Judge nói đùa rằng “đồ khốn nạn” trước khi bước ra ngoài với màn đốt cháy lớn đầu tiên trong đêm của bữa tiệc.

Sau khi có bài phát biểu dài dòng của mình từ năm 2022, diễn viên lồng tiếng sau đó đã nhắm đến thương hiệu Call of Duty.

“Được rồi tôi hiểu rồi. Tôi sẽ không đứng đây để phát biểu dài dòng. Tôi sẽ bám sát kịch bản. Không có bài phát biểu dài 8 phút như năm ngoái.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng sự thật thú vị là bài phát biểu của tôi thực sự còn dài hơn chiến dịch Call of Duty năm nay.” Nam diễn viên sau đó cười lớn trước khi nói thêm “Một công ty khác mà tôi sẽ không bao giờ làm việc.”

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *