Diễn viên được cho là tham gia GTA 6 vẫn tiếp tục thách thức fan hâm mộ giữa những gợi ý về thời gian phát hành chính thức

Bryan Zampella, diễn viên được cho là của Jason trong GTA 6, sẽ không ngừng trêu chọc người hâm mộ về trò chơi khi Take-Two cuối cùng cũng tiết lộ cửa sổ phát hành cho trò chơi.

Trong thời gian dài nhất, thông tin chi tiết về GTA 6 khá ít về trò chơi. Tất cả các dấu hiệu cho thấy sự trở lại của Vice City, nhưng có nhiều tin đồn khác nhau về việc liệu nó sẽ là một bối cảnh hiện đại hay chỉ vài năm sau trò chơi gốc.

Chà, sau một vụ rò rỉ lớn vào tháng 9, cuối cùng chúng tôi đã có một số câu trả lời. Trò chơi lấy bối cảnh là trò giải trí mới nhất của Vice City – và có thể là các khu vực khác của Florida – với hai nhân vật chính, một nam và một nữ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật nam – tên là Jason – dường như được lồng tiếng bởi nam diễn viên Bryan Zampella, và anh ấy sẽ không ngừng trêu chọc người hâm mộ về sự thật đó trên mạng xã hội.

Có vẻ như dàn diễn viên GTA 6 không thể ngừng trêu chọc người hâm mộ

Trong vài tháng qua, Zampella đã đăng một số bức ảnh của mình trong bối cảnh giống như GTA. Gần đây, anh ấy được chụp ảnh ngồi dưới một số cây cọ ở Miami, khiến người hâm mộ bắt đầu đặt câu hỏi về GTA 6.

Kể từ đó, diễn viên lồng tiếng đã lấy quả bóng và chạy theo nó. Những người hâm mộ GTA mắt đại bàng nhận thấy rằng, như một phần trong câu chuyện trên Instagram của cô ấy, cô ấy đã tải lên một bức ảnh của mình trên bãi biển trong bộ trang phục giống như một bản sao đẹp đẽ của những gì đã thấy trong rò rỉ của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, anh ấy cũng sử dụng các tác phẩm kinh điển của Vice City – bao gồm cả hit mang tính biểu tượng của Bryan Adam là Run To You -.

Bài đăng này đã được chú ý nhiều hơn kể từ khi Take-Two đưa ra những gợi ý của riêng họ về thời điểm phát hành của GTA 6, khiến người hâm mộ một lần nữa phấn khích.

Đương nhiên, vì GTA 6 vẫn chưa được công bố, Zampella không có bất kỳ khoản tín dụng hành động nào chống lại anh ta liên quan đến trò chơi. Manh mối lớn nhất mà anh ấy thực sự tham gia là anh ấy đã tham gia trong hình với các nhân viên cũ của Rockstar, những người đã khen ngợi kỹ năng của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *