Diễn viên được cho là của GTA 6 kích thích tin đồn trailer công bố bằng bài viết khó hiểu

Một diễn viên lồng tiếng GTA 6 bị cáo buộc đã làm dấy lên nhiều đồn đoán về thông báo chính thức từ Rockstar sau khi đăng một bức ảnh khó hiểu lên mạng xã hội.

Những người hâm mộ Grand Theft Auto trên toàn thế giới đang mong đợi Rockstar Games cuối cùng cũng tiết lộ GTA 6 sau nhiều tháng quảng cáo rầm rộ về phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng này.

Khi người hâm mộ háo hức chờ đợi tin tức trước cuộc gọi của nhà đầu tư Take-Two trong tháng này, các nhà điều tra đã để mắt đến tài khoản mạng xã hội của một trong những diễn viên được cho là của trò chơi, Bryan Zampella, người lồng tiếng cho nhân vật chính của Jason.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ vụ rò rỉ trò chơi GTA 6 khét tiếng cho thấy Vice City và các chi tiết khác, Bryan Zampella đã được chỉ định là diễn viên, và vào ngày 13 tháng 5, anh ấy đã đăng một bức ảnh khiến internet tin rằng có điều gì đó lớn lao đang xảy ra.

Người hâm mộ GTA 6 nghĩ rằng thông báo đã được trêu chọc

Trên Instagram, Zampella đã đăng một bức ảnh cô ấy ở Miami mặc áo sơ mi Hawaii. Như chúng ta đã biết, Vice City là người chơi hỗ trợ Miami trong GTA 6 và người hâm mộ không coi đó là sự trùng hợp đơn thuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Y sẽ trêu chọc rất khó khăn, điều đó không công bằng, anh bạn!” một người hâm mộ bình luận.

Bryan Zampell gta 6Instagram/the_z_man_cometh

Người hâm mộ nghĩ rằng Bryan Zampella đang hé lộ tin tức về GTA 6.

Tin đồn nhanh chóng lan rộng đến Reddit, nơi những người khác tham gia với những suy đoán của riêng họ về tiềm năng của đoạn giới thiệu.

“Anh ấy đang mặc một chiếc áo sơ mi Hawaii, thỏa thuận Take-Two Interactive gần đây và thực tế là PlayStation Showcase sắp diễn ra?! Điều này thật điên rồ”, một người dùng viết.

Điều đáng chú ý là cho đến nay, không có PlayStation Showcase nào được công bố và không rõ liệu Rockstar có tiết lộ trò chơi tại sự kiện của Sony hay không, nhưng điều đó không ngăn được những đồn đoán ngày càng nhiều.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Họ đủ lớn để tiết lộ mọi thứ theo cách riêng của họ và điều đó thực sự có lợi cho họ khi không chia sẻ sự chú ý của giới truyền thông với những tiết lộ về trò chơi khác”, một người khác nhận xét.

Lucia trong GTA 6Trò chơi Rockstar/Twitter/Twitter/Casanova

Tin tức về GTA 6 có thể sẽ sớm ra mắt.

“Tôi hoàn toàn tin tưởng GTA VI sẽ được công bố vào cuối mùa hè, nhưng chắc chắn nó sẽ không thông qua PlayStation Show,” một người khác nói.

Tuy nhiên, tin tức được đưa ra khi Take-Two được cho là đang lên kế hoạch cho một chiến dịch tiếp thị lớn ở Miami. Ngoài ra, một phóng viên gần đây đã tiết lộ rằng GTA 6 sẽ là “khoảnh khắc mãi mãi” sau khi gặp ông chủ Rockstar Strauss Zelnick.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu GTA 6 có thực sự được công bố trong những ngày và tuần tới hay không khi người hâm mộ tiếp tục hồi hộp chờ đợi tiết lộ chính thức từ Rockstar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *