Diablo 4, Overwatch 2 \u0026 Người chơi WoW nổ tung Blizzard vì giá vé BlizzCon

Blizzard tiết lộ ngày bán vé BlizzCon, nhưng người hâm mộ Diablo, Overwatch và World of Warcraft không hài lòng với giá cả.

BlizzCon cuối cùng sẽ trực tiếp trở lại sau bốn năm vào tháng 11 này, công ty dự kiến ​​sẽ đưa ra một số thông báo lớn và kỷ niệm các thương hiệu nổi tiếng nhất của mình.

Trong khi người chơi mong muốn được trực tiếp kết nối lại với những người bạn cũ và trải nghiệm các sự kiện trực tiếp, giá vé vào cửa đang tăng lên một cách sai lầm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với mức giá $299,99 USD cho vé vào cửa thông thường và $799,99 USD “Portal Pass” có một số phần thưởng, người hâm mộ các trò chơi của Blizzard cảm thấy không xứng đáng.

Giá BlizzCon tạo ra sự gián đoạn cho người chơi Diablo, OW2 & WoW

Sau khi giá cho BlizzCon được công bố, cuộc thảo luận đã lan rộng khắp cộng đồng game, với nhiều người chơi không hài lòng với giá này.

“Mức giá này có vẻ vô lý vì nó ít nội dung hơn so với những năm trước. Không StarCraft, không Heroes, chỉ Overwatch dành cho thể thao,” một người chơi đã viết trên Diablo subreddit.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

BlizzCon 2023 sẽ có sự trở lại của Overwatch World Cup và 8 đội cuối cùng của nó, nhưng các BlizzCon trước đó cũng bao gồm StarCraft và các cuộc thi lớn khác.

Những người khác chỉ ra giá đã tăng như thế nào trong những năm gần đây, với những người chơi WoW lưu ý rằng vé BlizzCon đầu tiên của họ chỉ có 100 đô la như thế nào.

“Họ có hút thuốc ở đó không?” đã hỏi luồng Overwatch Kristen Rae.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn có thể trả 800 đô la để gặp một nhân viên Blizzard!” một người hâm mộ Overwatch châm biếm.

“Với thêm 100 đô la, họ sẽ đưa bạn ra phía sau để xem tủ lạnh trong phòng nghỉ”, một người khác nói, đề cập đến việc các y tá liên tục ăn cắp sữa mẹ của họ.

Chúng ta sẽ phải xem vé bán chạy như thế nào sau khi chúng được bán vào ngày 8 tháng 7 và ngày 22 tháng 7, nhưng nếu phản hồi này là bất kỳ dấu hiệu nào, nhiều người hâm mộ sẽ chỉ xem ở nhà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *