Địa điểm và cách thức hoạt động của Vinewood Car Club trong GTA Online

Một tính năng mới có tên là Vinewood Car Club đang được đưa vào GTA Online, dành riêng cho các thành viên GTA+, đây là vị trí của nó, cách thức hoạt động và mọi thứ khác mà bạn cần biết.

Grand Theft Auto Online đang bổ sung nhiều nội dung mới, bao gồm cả các phương tiện mới với việc phát hành bản cập nhật Lính đánh thuê San Andreas vào ngày 13 tháng 6 năm 2023.

Một trong những tính năng mới là Vinewood Car Club, dành riêng cho các thành viên câu lạc bộ GTA+. Tính năng này sẽ cho phép bạn lái thử xe và cũng có thể mua nó với giá chiết khấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rockstar cũng hứa hẹn sẽ mở rộng lợi ích của câu lạc bộ với các bản cập nhật trong tương lai.

Vinewood Car Club GTA Online hoạt động như thế nào?

Rockstar Games đã cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết về tính năng Vinewood Car Club sắp ra mắt trong một bài báo gần đây.

Theo những gì Rockstar đã đề cập, những người chơi đăng ký qua GTA+ sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại ô tô mà họ có thể thuê từ Vinewood Car Club. Tính năng này cho phép bạn lái thử một chiếc xe cụ thể trước khi cam kết mua nó. Các tính năng của xe được giảm giá 20% cho các thành viên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Nội thất của Câu lạc bộ xe hơi Vinewood như được thấy trong đoạn giới thiệu trò chơi Rockstar gần đây.

Một lợi ích khác của Vinewood Car Club là phương tiện miễn phí được tặng miễn phí cho các thành viên GTA+ hàng tháng. Tất cả những gì bạn phải làm là đến câu lạc bộ và yêu cầu nó.

Bạn có thể tìm Câu lạc bộ Xe hơi Vinewood ở đâu?

Câu lạc bộ xe hơi Vinewood được đặt trong một nhà kho thương mại trên đảo Elysian. Theo những gì Rockstar đã tuyên bố, cả thành viên và không phải thành viên đều được chào đón đến thăm câu lạc bộ, nhưng các tính năng được liệt kê chỉ dành riêng cho thành viên GTA+.

Vì vậy, nếu bạn đã là thành viên của câu lạc bộ cao cấp, bạn có thể muốn đến Câu lạc bộ xe hơi Vinewood và tận dụng các lợi ích của mình để lấy chiếc xe hơi hoặc siêu xe miễn phí mà bạn hằng mong muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *