DFM LoL pro tol2 chạy trốn khỏi nhà của đội sau khi lo sợ cho tính mạng của mình

Trong một loạt các tweet, người đi đường trên của DetonationN FocusMe, Haruki ‘tol2’ Shibata tiết lộ rằng anh ấy đã rời khỏi nhà chung của tổ chức do bị huấn luyện viên của mình cáo buộc lạm dụng.

Trong một loạt các tweet được đăng vào ngày 6 tháng 7, huấn luyện viên 20 tuổi của đội tuyển Nhật Bản đã mô tả việc huấn luyện viên của đội liên tục lăng mạ bằng lời nói trong một thời gian dài. Anh ấy nói rằng huấn luyện viên trưởng của đội, Kazuta ‘Kazu’ Suzuki, đã nói xấu và đe dọa anh ấy, đến mức anh ấy nghĩ rằng tính mạng của mình đang gặp nguy hiểm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ta cũng tuyên bố rằng một huấn luyện viên khác, Kyohei ‘Ceros’ Yoshida, đã lăng mạ bằng lời nói. “Khi tôi nhìn thấy một con chó đang đi dạo, tôi được bảo: ‘Này, bạn cũng là một con chó'”, anh viết.

tol2 cho biết anh ấy đã bỏ trốn khỏi trụ sở của đội DFM vào ngày 6 tháng 7 sau khi bị Kazu đe dọa.

“Tôi muốn chơi trong trận đấu ngày mai, nhưng tôi không biết họ sẽ làm gì khi tôi trở lại [the gaming house]” anh ấy nói.

Twitter

tol2 đã gửi một loạt các tweet cáo buộc lạm dụng từ huấn luyện viên của mình.

Trong một tweet khác, anh ấy nói rằng anh ấy đã đề cập đến “những người có thâm niên trong ngành” về động thái lạm dụng quyền lực trong nhóm và Giám đốc điều hành DFM Nobuyuki Umezaki đã biết về điều đó. Giám đốc điều hành bị cáo buộc đã nói với tol2 rằng nếu anh ta nói với bất kỳ ai khác về tình huống này, anh ta sẽ không thể thi đấu tại giải đấu Liên minh huyền thoại Nhật Bản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

tol2 cũng tuyên bố rằng anh ta đã bị tổ chức phạt vì điều này.

DFM tol2 tố HLV bạo hành: “Không lối thoát”

Cầu thủ người Nhật Bản cũng tiết lộ rằng anh được chẩn đoán mắc chứng rối loạn điều chỉnh vào mùa xuân này.

Người đi đường LoL của DFM trên tweet tol2Twitter

DFM có địa điểm ở LJL và VCT Pacific.

Anh ấy đã kể lại khoảng thời gian cùng đội tại 2023 Mid-Season Invitational, nơi anh ấy đã không thể ngừng khóc và phải được đồng đội Ryo ‘Milan’ Nakamoto an ủi. Đội không thể thoát khỏi phần chơi trong sự kiện.

tol2 là một tuyển thủ 20 tuổi trước đây đã ký hợp đồng với đội AXIZ của Nhật Bản. Anh ấy gia nhập DFM vào năm 2022 trong đội học viện của họ và được đôn lên đội một vào năm 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ,” anh viết. “Tôi cần giúp đỡ. Tôi sẽ nói với bạn tất cả mọi thứ khi tôi bình tĩnh lại.

“Tôi đã không ngủ trong một thời gian dài và không thể tweet nữa.”

DetonationN FocusMe và Riot Games vẫn chưa đưa ra bình luận nào về tình hình. Đội hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng LJL Mùa hè với thành tích 4-0 trong trận đấu ngày 7 tháng 7 với Crest Gaming Act.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *