Deadly Warzone SMG “quá hay” trong Season 1 Reloaded

Một trong những khẩu SMG hay nhất của Warzone đã “quá tốt” trong Season 1 Reloaded và nó được chứng minh là một khẩu súng cần phải có đối với nhiều người chơi battle royale giỏi nhất.

Với mỗi bản cập nhật Warzone mới – cho dù đó là một trong những bản vá lớn theo mùa hay chỉ là một bản sửa lỗi nhỏ qua đêm – các nhà phát triển thường thực hiện một số thay đổi trong meta. Đôi khi, đó có thể là một cuộc đại tu lớn khiến một vũ khí phổ biến biến mất khỏi tầm nhìn và trong các tình huống khác, nó chỉ đơn giản là nâng một vũ khí ít được sử dụng thành một lựa chọn cạnh tranh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những cập nhật này cũng thường đánh dấu sự xuất hiện của một hoặc hai loại vũ khí mới. Thông thường, các vũ khí mới hơn sẽ đứng đầu bảng xếp hạng sử dụng vì người chơi muốn hiểu chúng và mở khóa tất cả các phụ kiện cần thiết để đưa nó vào meta. Mặc dù vậy, cũng có một số tính năng bổ sung ít hữu ích hơn.

Tuy nhiên, HRM-9 lại thiếu phần đầu tiên đó. SMG đã được giới thiệu như một phần của Reloaded Season 1 và đã được chứng minh là phổ biến và nó đã “quá tốt”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tải HRM-9 tốt nhất trong Warzone sau khi tải lại Phần 1

Đó là nhận định của Metafora, bậc thầy của Warzone, người đã nhấn mạnh HRM-9 trong video ngày 23 tháng 1 của mình, so sánh nó với H4 Blixen chết người trong Call of Duty: Vanguard.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Thật không thể tin được. Anh bạn ơi, khẩu SMG này mang lại cho tôi cảm giác giống như khẩu H4 của Blixen trong Vanguard. Không phải là tôi cảm thấy thích mà là cảm giác như tôi đang cầm một khẩu SMG trên tay, cảm giác quá tuyệt vời”, YouTuber nói.

Trong khi một số người chơi chọn Princeps Long Barrel, cách xây dựng của Metaphor lại không như vậy vì anh ấy cảm thấy nó “quá chậm”. Thay vào đó, anh ta sử dụng Bộ bù ZEHMN35 và Chewk Angled Grip để bù đắp cho độ giật của SMG. Và tất nhiên là có thùng trống 50 viên.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Vòi phun: Bộ bù ZEHMN35
  • Điều chỉnh phía dưới: Chewk Angled Grip
  • Cổ phiếu: Cổ phiếu gấp
  • Tạp chí: Trống 50 vòng
  • Tay cầm phía sau: Tay cầm tấn công PCS-90

Như đã đề cập, HRM-9 đã được chứng minh là một lựa chọn phổ biến với những người chơi theo sau đợt giảm sức mạnh của WSP Swarm, nhưng nó cũng có một kẻ thách thức là Striker 9 “điên rồ”.

Nhờ tính linh hoạt của chúng, SMG sẽ không bao giờ lỗi thời trong Warzone, nhưng hãy nhớ thử cách xây dựng này trước khi các nhà phát triển xem xét nhiều thay đổi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *