Dê CSGO s1mple tin rằng mình có thể làm chủ Warzone nếu muốn – hoặc bất kỳ game FPS nào khác

Người chơi GOAT CS:GO, Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev, đã nói rằng nhờ sự hiểu biết hiếm có về game FPS, anh tin rằng mình sẽ là người giỏi nhất trong bất kỳ trò chơi nào anh chọn, bao gồm Warzone và Call of Duty.

s1mple được nhiều người coi là tuyển thủ Counter-Strike xuất sắc nhất mọi thời đại và thống trị CS:GO trong phần lớn thời gian hoạt động kéo dài hàng thập kỷ với tư cách là một môn thể thao điện tử, trước khi bị thay thế bởi CS2 vào năm 2023.

Tuyển thủ Ukraine đã tạm nghỉ thi đấu kể từ khi phát hành CS2, mặc dù vẫn chơi game thường xuyên trên kênh phát trực tuyến của mình. Anh cũng tham gia vào các game bắn súng khác, bao gồm cả Warzone.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói chuyện với nhà báo và người sáng tạo nội dung Duncan ‘Thorin’ Shields trong loạt bài phỏng vấn Reflections, s1mple tiết lộ rằng anh tin rằng tài năng chơi game FPS của mình sẽ chuyển sang các game khác, đặc biệt là Warzone, nếu anh cống hiến hết mình cho nó.

“sức mạnh” s1mple áp dụng cho mọi game FPS

Thorin hỏi s1mple liệu tuyển thủ ngôi sao Niko ‘Niko’ Kovac có thể được coi là GOAT của CS:GO hay không, vì anh ta sử dụng súng trường chứ không phải AWP mạnh mẽ như s1mple.

Tuy nhiên, s1mple cho biết nếu không có AWP trong CS, anh vẫn tin rằng mình sẽ là tuyển thủ giỏi nhất chỉ với một khẩu súng trường, bởi “sức mạnh” của anh trong các game FPS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi biết sức mạnh của mình,” anh nói. “Tôi cảm thấy mình biết nhiều hơn về trò chơi này hoặc bất kỳ trò chơi FPS nào khác. Mặc dù tôi [went to] Warzone bây giờ, tôi biết mình sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại.”

Chủ đề bắt đầu lúc 36:00

“Cần phải có sự hiểu biết về game, đó là điều mà mọi người chơi CS đều cần phải hiểu. Cách bạn đọc nó và cách bạn đặt cây thánh giá theo góc, cách bạn nghe thấy âm thanh để vị trí chéo của bạn sẽ tốt hơn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

s1mple thừa nhận rằng một số người hâm mộ đã cho rằng vị trí tâm ngắm của anh ấy không tốt bằng các tuyển thủ chuyên nghiệp khác, nhưng giải thích rằng nếu anh ấy biết không có nguy hiểm thì anh ấy không quan tâm đến vị trí tâm ngắm của mình ở đâu, vì anh ấy hiểu biết sâu sắc về trò chơi.

Thay vào đó, anh ta có thể để mắt đến radar, thay vì hướng vũ khí của anh ta tới.

Hiện tại, có vẻ như s1mple không có bất kỳ kế hoạch nào để trở thành chuyên nghiệp trong một trò chơi khác mà thay vào đó đang thực hiện một dự án chưa được công bố, liên quan đến Counter-Strike. Tuy nhiên, sẽ thật ngu ngốc khi nghi ngờ khả năng gây sát thương nghiêm trọng của anh ta trong Call of Duty nếu anh ta chọn làm như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *