Datamine CoD tiết lộ sự hợp tác Warhammer 40K đang hoạt động cho Warzone \u0026 MW3

Các nhà khai thác dữ liệu đã xem qua Call of Duty Modern Warfare 3 và tìm thấy tác phẩm nghệ thuật cho thấy sự hợp tác sắp tới với Warhammer 40K của Games Workshop.

Thương hiệu Call of Duty khá hài lòng với sự hợp tác của mình trong những năm gần đây. Từ các chương trình truyền hình như The Boys cho đến sự tham gia của các rapper đứng đầu bảng xếp hạng như Nicki Minaj và Snoop Dogg, họ chắc chắn đã thay đổi giao diện của một trong những loạt game FPS nổi tiếng nhất thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mục mới nhất trong loạt phim Modern Warfare 3 hiện đang bị rò rỉ lớn với những thông tin mới vẫn đang xuất hiện. Các nhà khai thác dữ liệu đã phát hiện ra rất nhiều thông tin mới bao gồm thông tin chi tiết về sự trở lại của bản đồ.

Đó không chỉ là nơi người chơi Call of Duty sẽ đối mặt với nhau. Ban đầu được phát hiện bởi một Leaker nổi tiếng SemtexKhai thác dữ liệu Modern Warfare 3 đã tiết lộ tác phẩm nghệ thuật cho thấy hợp tác sắp ra mắt xoay quanh Warhammer 40K.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tác phẩm nghệ thuật được tiết lộ cho thấy hình ảnh tập trung vào các chương của Dark Angels Space Marines và Sisters of Battle. Hai phe phái phổ biến trong trò chơi trên máy tính bảng Warhammer 40K và vũ trụ mở rộng của nó.

Việc đào sâu hơn đã tiết lộ hai Người điều hành mới, Boreas, Linh mục Điều tra viên của Thiên thần Bóng tối và Chị gái khét tiếng của Trận chiến Helewise. Cả hai nhân vật đều xuất hiện xuyên suốt tiểu thuyết Warhammer 40K.

Việc đưa Dark Angels làm trọng tâm của sự hợp tác trong Modern Warfare 3 rất có ý nghĩa. Giờ đây, họ đã có một chút điểm nổi bật trong câu chuyện bao quát về Warhammer 40K khi Lion El’Jonson Primarch (đọc là á thần biến đổi gen) của họ đã trở lại hiện trường.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện vẫn chưa rõ hình thức chính xác của sự hợp tác này vì Người điều hành là tài sản trong trò chơi duy nhất được đề cập đến cho đến nay. Có thể nội dung có thể phát như danh sách phát hoặc bản đồ thay đổi nhưng đó hoàn toàn chỉ là suy đoán.

Sẽ là nói dối nếu nói rằng chúng tôi không muốn thấy Modern Warfare 3 hoặc Warzone thêm Bolter nổi tiếng của Warhammer 40K làm vũ khí, mặc dù nó có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nghĩ mọi người ghét Akimbo .375, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy một khẩu súng phóng lựu có cỡ băng đạn và tốc độ bắn của một khẩu SMG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *