DarkZero dập tắt tin đồn di dời trước ALGS Năm 4

Huấn luyện viên của Apex Legends DarkZero, Nicholas ‘zz’, đã bác bỏ tin đồn rằng đội sẽ trở lại khu vực APAC cho ALGS Năm thứ 4.

Tương lai của đội hình DarkZero đã trở thành chủ đề được đồn đoán trong bối cảnh Apex Legends kể từ khi đội có những con số đáng thất vọng tại Giải đấu ALGS ở Birmingham vào tháng trước.

Sau khi giành chiến thắng tại Chung kết ALGS Split 2, DarkZero đã không thể tiến vào Chung kết và kết thúc ở vị trí thứ 23 đáng thất vọng. Vết thương của đội càng sâu hơn khi chứng kiến ​​​​đối thủ chính của họ, TSM, giành chiến thắng ngoạn mục sau khi thắng ba trận liên tiếp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Brody ‘Xynew’ Geissler phải ngồi dự bị hồi đầu tháng, đội hình của DarkZero đã giảm xuống chỉ còn hai thành viên, bộ đôi người Úc Rhys ‘Zer0’ Perry và Noyan ‘Genburten’ Ozkose. Tuy nhiên, zz đã bác bỏ tin đồn rằng nhóm đang xem xét việc quay trở lại khu vực APAC cho ALGS Năm 4.

“Đội sẽ không quay trở lại APAC South,” anh viết trên X/Twitter. “Chỉ cần gia hạn visa ngay bây giờ và quay trở lại NA. Không biết tin đồn bắt đầu như thế nào.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

EA đã công bố vào ngày 5 tháng 10 nhiều thay đổi cho ALGS Năm 4, bao gồm cả việc bổ sung một khu vực mới, Trung Quốc. Tổng cộng 5 triệu đô la sẽ được trao cho ba sự kiện LAN quốc tế (Vòng loại trực tiếp chia 1 và 2, và Giải đấu ALGS) và Pro League.

Vòng loại trước mùa giải sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12, trong đó Pro League Split 1 bắt đầu vào cuối tuần từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 1 ở tất cả các khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *