DarkZero đã săn Apex Legends chuyên nghiệp hàng giờ trước khi khóa danh sách ALGS

Theo đội trưởng Will ‘TeQ’ Starck của Meat Lover, DarkZero Esports đã săn trộm những người chơi từ đội ALGS Meat Lovers chưa ký tên vài giờ trước thời hạn khóa danh sách.

DarkZero Esports đã hoàn thiện danh sách của mình cho ALGS Split 2 khi tổ chức chuẩn bị ký hợp đồng với Brody ‘Xynew’ Geissler từ đội Những người yêu thịt chưa ký để thay thế Beau ‘RamBeau’ Sheidy. RamBeau đã nghỉ hưu để chơi cho DarkZero vì cơ hội chơi với một đội giành chức vô địch ALGS vào năm 2022 là quá tốt để bỏ qua.

Tuy nhiên, bất chấp những kết quả khả quan trong đội hình, DarkZero đã quyết định đi theo một hướng khác, theo lời của đội trưởng TeQ của Meat Lovers.

Cựu tuyển thủ Sentinels đưa lên Twitter vào ngày 1 tháng 5 để yêu cầu các huấn luyện viên của DarkZero và IGL, Jamison ‘PVPX’ Moore và Rhys ‘Zer0’ Perry, quyết định những người chơi Meat Lover nào họ muốn nướng trước khi khóa danh sách đá playoff của Split 2.

DarkZero đã săn trộm người chơi ALGS từ danh sách chưa ký

Tổ chức thể thao điện tử đã chuyển sang ký hợp đồng với Xynew chỉ vài giờ sau đó, theo TeQ, khiến IGL chỉ còn vài giờ để tìm người thay thế. Theo quy tắc ALGS, danh sách bị khóa một tuần trước khi bắt đầu ngày thi đấu trong giải đấu.

Ngày cuối cùng cho Bắc Mỹ là ngày 7 tháng Năm. Các đội đủ điều kiện tham dự Playoffs Split 2 cũng buộc phải giữ lại các cầu thủ trong đội hình cuối cùng trong ngày thi đấu của họ cho giải đấu LAN.

DarkZero đứng thứ tư trong bảng xếp hạng ALGS Bắc Mỹ và sẵn sàng đủ điều kiện tham dự Playoff Split 2 vì đội sẽ tìm cách cải thiện vị trí thứ 13 của họ trong Playoff Split 2.

Những Người Yêu Thịt đang đứng thứ chín trong bảng và nếu họ tiếp tục phong độ tuyệt vời của mình vào ngày chung kết, họ sẽ lọt vào top 10 để tranh tài tại giải đấu LAN.

DarkZero vẫn chưa công bố Xynew là người chơi mới nhất của mình và sự thay đổi vẫn chưa xuất hiện trên trang Battlefy của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *