Đạo diễn game Star Wars Jedi: Survivor được cho là từ chối lùi ngày phát hành

Giám đốc trò chơi Star Wars Jedi: Survivor Stig Asmussen được cho là đã từ chối, khiến tựa game càng bị trì hoãn.

Được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, Star Wars Jedi: Survivor đã có một khởi đầu khó khăn – đặc biệt là với phiên bản PC. Để đối phó với các vấn đề kỹ thuật khác nhau của nó, các game thủ PC đã tấn công trang Steam của trò chơi bằng những đánh giá gay gắt. Một người chơi cũng gặp trục trặc khóa mềm buộc họ phải khởi động lại trò chơi.

Ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 3, EA đã thông báo sẽ đẩy lùi Jedi: Survivor cho đến ngày 28 tháng 4. Tuy nhiên, tiêu đề Chiến tranh giữa các vì sao có thể được cải thiện nếu Asmussen đồng ý trì hoãn lâu hơn sáu tuần.

Đạo diễn game Star Wars Jedi: Survivor từ chối đẩy ngày ra xa hơn

Trong một cuộc phỏng vấn với IGN vào tháng 3 năm 2023, Asmussen đã thảo luận về quyết định lấy ngày 28 tháng 4 làm ngày phát hành mới của họ. “Chúng tôi áp lực kiểm tra ngày và chúng tôi xem những gì khác sẽ ra mắt cùng lúc,” Asmussen nói. “Có một lựa chọn nếu chúng tôi muốn gia hạn thêm một chút, nhưng tôi đã nói, ‘Không, chúng ta có thể hoàn thành nó trong sáu tuần.'”

Vào ngày 28 tháng 4, EA đã chính thức xin lỗi về các vấn đề hiệu suất của phiên bản PC. “Chúng tôi biết rằng Star Wars Jedi: Survivor không hoạt động theo tiêu chuẩn của chúng tôi đối với một số phần trăm người chơi PC của chúng tôi, đặc biệt là những người có máy cao cấp hoặc một số cấu hình cụ thể,” tuyên bố cho biết.

Trong khi studio đang giải quyết vấn đề chất lượng kém của các trò chơi trên PC, EA đã không đề cập đến việc một số người chơi yêu cầu hoàn lại tiền.

Vào ngày 2 tháng 5, Jedi: Survivor đã nhận được bản vá lớn đầu tiên trên PC, PlayStation và Xbox. Các ghi chú cập nhật đầy đủ bao gồm khắc phục sự cố Chamber of Duality bị khóa mềm, đối thoại điện ảnh chồng chéo và các sự cố va chạm khác nhau.

Bên cạnh bản vá gần đây, EA được khai báo cam kết của mình để cải thiện hiệu suất hơn nữa. Không rõ khi nào bản cập nhật sẽ được phát hành, nhưng tất cả các nền tảng sẽ nhận được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *