Đạo diễn Extraction 2 hứng thú với phim Call of Duty: Warzone

Đạo diễn Sam Hargrave của Extraction 2 cho rằng có “tiềm năng” trong một bộ phim Call of Duty: Warzone.

Chris Hemsworth trở lại với vai Tyler Rake trong Extraction 2, phần tiếp theo của bản gốc Netflix được xem nhiều nhất mọi thời đại. Bộ phim kể về một lính đánh thuê người Úc sau khi tự kéo mình trở lại từ bờ vực của cái chết và bắt tay vào một nhiệm vụ tự sát khác: giải cứu một người mẹ và những đứa con của cô ấy khỏi một nhà tù Georgia đẫm máu và đầy súng cối.

Nó nâng cao kiến ​​​​thức theo hầu hết mọi cách, hoàn thiện với nhiều điều đáng kinh ngạc hơn và một số vụ giết người đáng sợ và phấn khích nhất mà bạn sẽ thấy trong năm nay. “Cho Just Cause, Warzone và John Wick vào máy xay sinh tố và bạn sẽ có một ly Extraction 2 lắc lư, một ứng cử viên nặng ký cho bộ phim uống bia vào tối thứ Sáu của năm,” chúng tôi viết trong bài đánh giá của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

So sánh với dòng game FPS không có gì mới; một nhà phê bình thậm chí còn mô tả bộ phim đầu tiên là “John Wick đang thực hiện một nhiệm vụ trong chiến dịch Call of Duty.” Mặc dù đạo diễn không rành về trò chơi nhưng ông đã nhìn thấy “tiềm năng” trong việc chuyển thể Warzone thành phim.

Đạo diễn Extraction 2 có khả năng làm phim Call of Duty: Warzone

Sequence One of Extraction 2 có cảm giác như được thả xuống trung tâm thành phố Verdansk khi khí gas đến gần: bạn có những người lính lẻn ra khỏi trực thăng, lũ quái vật tàn sát người dân, trận chiến trên sân thượng và những người cắm trại bị thổi bay thành từng mảnh trên đỉnh thang máy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dexerto đã nói chuyện với Sam Hargrave trước khi bộ phim ra mắt và hỏi liệu anh ấy có được Warzone truyền cảm hứng khi dàn dựng sự hỗn loạn trong thành phố hay không. Câu trả lời: không hẳn, nhưng có thể.

Anh ấy giải thích: “Phần thách thức của việc này là… nó có quy mô rất lớn. Có rất nhiều địa điểm khác nhau và buộc tất cả các nhân vật đó lại với nhau ở rất nhiều địa điểm khác nhau và cố gắng giữ cảm giác về không gian. Bạn có thể bị lạc trong cảnh quan đô thị đó và, với tư cách là một khán giả, bạn hỏi, ‘Tôi đang ở đâu, và chuyện gì đang xảy ra vậy?’

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự quen thuộc với IP đó, vì vậy nó không phải là nguồn cảm hứng lớn đối với tôi. Bây giờ, tôi không thể nói thay cho đội đóng thế đã giúp thiết kế rất nhiều thứ đó, hoặc cho Joe Russo khi anh ấy viết nó – có thể đó là nguồn cảm hứng lớn, tôi không biết.

“Nhưng đối với tôi, vấn đề quan trọng hơn là cách chúng tôi thực hiện các tác phẩm hành động hướng nhân vật thực sự thú vị trong tác phẩm hành động lớn hơn này để kể một câu chuyện tuyệt vời, tất cả đều có ý nghĩa và hy vọng khán giả có thể biết được họ đang ở đâu. không gian đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, chúng tôi đã hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng biến Warzone thành một bộ phim hay không, vì theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, toàn bộ phân cảnh là một bằng chứng tuyệt vời về ý tưởng. “Bất cứ khi nào một IP tồn tại có lượng người hâm mộ khổng lồ và có chất lượng điện ảnh – giống như một thứ kiểu Warzone – tôi nghĩ luôn có tiềm năng ở đó,” anh nói.

“Bạn chỉ cần tìm… trái tim là gì? Đâu là mối liên hệ cảm xúc thu hút mọi người và khiến họ muốn tham gia vào một bộ phim dài 90 phút?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Extraction 2 ra mắt Netflix vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Tìm hiểu thêm về bộ phim tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *