Danteh kỳ cựu của Overwatch đã chỉ trích tình trạng của OWL trong một bài viết về hưu gay gắt

Dante “Danteh” Cruz, một trong những cựu chiến binh cuối cùng còn lại từ Phần 1 năm 2018, đã đánh sập tình trạng của Overwatch League trong bài đăng giải nghệ gay gắt của mình sau khi rời LA Gladiators.

Vào ngày 29 tháng 6, Các đấu sĩ Los Angeles đã công bố rằng người chơi Tank của họ, Danteh, đã được phát hành. Sau nhung tin don, Danteh se tro lai truyền phát và tiết lộ anh ấy đã bị loại vì đội muốn chiêu mộ một người chơi Tank khác, Hwan “Marve1” Min-seo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một ngày sau thông báo, Danteh đã đưa ra một tuyên bố về việc nghỉ hưu từ OWL và tương lai của anh ấy. Và với phát biểu dài dòng đó, ông đã chỉ trích tình trạng hiện tại của Liên đoàn.

Người chơi DPS lâu năm chuyển sang Tank thừa nhận rất khó để theo kịp những người chơi Tank đẳng cấp thế giới khác và anh ấy cảm thấy phải chịu trách nhiệm về thất bại của LA Gladiator trong mùa giải này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau khi nói về việc thay đổi vai trò của mình và mất động lực thi đấu, anh ấy cho rằng tình trạng của Liên đoàn là một trong những yếu tố góp phần khiến anh ấy giải nghệ.

Danteh viết: “Là một người đã tham gia Liên minh kể từ Mùa 1, tình trạng của Liên minh đã thực sự làm tôi suy sụp tinh thần trong mùa giải này. “Chỉ có một sự kiện LAN mà chỉ có bốn đội từ khu vực NA được tổ chức chặt chẽ mới có thể vượt qua vòng loại thực sự là nực cười.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Sự kiện LAN cho đến nay là phần thú vị nhất của cuộc thi và có cảm giác như chúng tôi đã bị cướp hoàn toàn trong mùa giải này.”

Anh ấy tiếp tục chỉ trích cấu trúc mới của OWL mùa này, nói: “Tôi thực sự nhớ những ngày của Phần 1 và 2, nơi mà ngay cả những trận thua tồi tệ nhất cũng có thể được xoa dịu bằng cách gặp gỡ một số người hâm mộ và cảm nhận sự ủng hộ trực tiếp.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi bắt đầu mùa giải 2023, OWL đã thông báo rằng lịch trình sẽ có một cuộc đại tu mạnh mẽ, chỉ có hai giai đoạn cho cả mùa giải và hai sự kiện LAN xuyên suốt, giải đấu Midseason Madness và Vòng loại trực tiếp, với các vòng loại diễn ra trực tuyến.

Danteh tiếp tục nói thêm rằng sẽ bước sang Phần 6 năm nay, không có nhiều sự cường điệu xung quanh đấu trường chuyên nghiệp. “Nó làm cho mọi thứ cảm thấy ít thỏa mãn hơn. Cùng với đó, lương cầu thủ giảm và thiếu sự đảm bảo về công việc, tôi nhận ra rằng sẽ không có nhiều điều để mong đợi nếu tôi tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về những gì có thể xảy ra tiếp theo, Danteh nói rằng sau khi tìm hiểu về hoàn cảnh sống của mình, anh ấy sẽ tiếp tục phát trực tuyến Overwatch và học đại học, điều mà anh ấy cảm thấy sẽ cho anh ấy cơ hội để làm những việc khác trong cuộc sống.

Với việc Danteh giải nghệ, Liên đoàn đã mất đi cầu thủ Bắc Mỹ cuối cùng hoạt động trong OWL kể từ Phần 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *