Danh sách hàng đầu ALGS đang tìm kiếm tổ chức mới sau vị trí thứ 3 tại Giải vô địch thế giới

Đội hình trước đây thuộc BLVKHĐồng đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm một tổ chức mới để đại diện sau khi lọt vào top ba tại Giải vô địch ALGS 2023.

Giải đấu ALGS 2023 đã kết thúc và cùng với đó, một số đội hình sẽ trải qua những thay đổi khi các đội, người chơi và tổ chức làm việc để tập hợp đội hình tốt nhất có thể cho mùa giải 2024.

Một trong những động thái đáng ngạc nhiên hơn trong mùa giải này cho đến nay là BLVKHVN, các cầu thủ hiện đều là cầu thủ tự do. Đội tuyển Nam APAC đang có màn thể hiện ấn tượng trong năm 2023. Đội đứng thứ ba ở giải hạng hai, đủ điều kiện tham dự giải đấu LAN Playoff Split 2, nơi họ đứng trong top 20.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Màn trình diễn đó giúp họ đủ điều kiện tham dự Giải đấu ALGS nơi đội đứng thứ ba trên bảng xếp hạng giải đấu. BLVKHVN là đội có thành tích tốt nhất trong khu vực của họ, với đồng đội DreamFire ​​ở APAC South đứng thứ bảy.

Ba đội hình Giải đấu ALGS hàng đầu hiện đã có mặt trên thị trường

Đội, hiện đang thi đấu dưới cái tên Primis Konanda, đã thông báo vào ngày 14 tháng 9 rằng họ đang tìm kiếm một tổ chức để đại diện cho năm thứ tư của vòng đua ALGS.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Sau khi kết thúc ở vị trí thứ 3 tại Giải đấu Năm 3, giờ đây chúng tôi đặt mục tiêu vô địch mạng LAN vào Năm 4. Toàn đội của chúng tôi đang khao khát cơ hội nâng cao chiếc cúp hơn bao giờ hết và chúng tôi sẽ vượt qua tất cả các đối thủ của mình,” ‘ SrafingFlame,” IGL của đội, cho biết trên mạng xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cả ba tuyển thủ trong đội hình cũ của BLVKHVN, StafingFlame, Muamar Fahri ‘EzFlash’ Abrar và Ethan ‘PlayerKay’ Foo đều là những cựu binh của giải đấu Apex Legends Global Series. Cả ba người chơi đều đã thi đấu kể từ năm 2021 với PlayerKay và StrafingFlame trong các đội như Chicken Sandwich, Valiant và Iron Blood Gaming.

Mặc dù Giải vô địch ALGS chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta đã bắt đầu mùa giải thứ tư. Ngày bắt đầu chính thức vẫn chưa được tiết lộ, nhưng bắt đầu từ thời điểm bắt đầu vòng đua năm ngoái, năm thứ tư của ALGS sẽ bắt đầu lại vào tháng 11.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *