Danh sách cấp độ hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất: Nhân vật nổi tiếng nhất cho Phần 4

Các anh hùng có những bước chuyển lớn trong Overwatch 2 Phần 4 Người chơi có những bước chuyển lớn trong danh sách cấp bậc. Biết lựa chọn đúng có thể tạo ra hoặc phá vỡ trò chơi của bạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng nhân vật hỗ trợ cấp cao nhất nào? Danh sách các tầng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất của chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Tất cả chúng ta đều biết Overwatch 2 không chỉ là về giết người, mà còn là về chiến lược. Chọn đúng Anh hùng Hỗ trợ có thể thay đổi tỷ lệ cược có lợi cho bạn và thậm chí thay đổi kết quả của trận đấu. Tổng quan của chúng tôi về các nhân vật Hỗ trợ phổ biến nhất cho Phần 4 sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về chiến trường và đưa trò chơi hạng A của bạn vào mọi trận đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội của bạn dựa vào sự hỗ trợ tốt để giữ cho đội khỏe mạnh và giúp giành được những chiến thắng đó. Với mỗi mùa giải mới, meta sẽ thay đổi và các Anh hùng cấp cao nhất sẽ phát triển. Để đảm bảo rằng bạn đang ở bên chiến thắng, chúng tôi đã phân tích dữ liệu mới nhất và cập nhật các lựa chọn của chúng tôi trong Phần 4.

Dựa trên dữ liệu có sẵn thông qua Overbuff, đây là cách các anh hùng hỗ trợ khác nhau xếp chồng lên nhau dựa trên tỷ lệ chọn, tỷ lệ thắng, thời gian đốt và K/D trung bình (dựa trên số liệu thống kê của PC).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • hạng S
  • một cấp độ
  • Cấp độ B
  • trình độ C

hạng S

Moira

OW2 Moiragiải trí bão tuyết

Tỷ lệ thắng của Moira đã giảm nhẹ trong suốt mùa giải, nhưng hiện tại nó đã trở lại trên ngưỡng 50%. Anh ta cũng có tỷ lệ chọn top 5 trong số các hỗ trợ và KDA cao nhất (6,32) trong vai trò đó.

Nó ở đó

Overwatch 2 là một tiêu đề da sukajanbão tuyết

Tương tự như Moira, Kiriko đang phát triển mạnh trong mùa giải mới này với tỷ lệ chọn top 5 và KDA top 3 trong số các Hỗ trợ, mặc dù tỷ lệ thắng của cô ấy thấp hơn 50%.

Zenyatta

OW2 Zenyattagiải trí bão tuyết

Cô ấy không được chọn thường xuyên như Moira và Kiriko, nhưng tỷ lệ thắng và KDA cực cao của cô ấy đều thu hút sự chú ý cho vai trò của cô ấy. Thực sự là một lựa chọn dưới tầm ngắm vào lúc này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tốt

OW2 Anagiải trí bão tuyết

Ana tiếp tục là Hỗ trợ và là nhân vật được chọn nhiều nhất trong Overwatch 2, mặc dù thực tế là tỷ lệ thắng của cô ấy chỉ hơn 49% và KDA của cô ấy khá trung bình. Tỷ lệ chọn và tỷ lệ thành công của anh ấy đảm bảo cho anh ấy một vị trí trong bậc S – mặc dù tỷ lệ thắng của anh ấy có thể bị giảm đi bởi tất cả những người chơi dưới trung bình đang lái anh ấy.

một cấp độ

Nhân từ

OW2 Lòng Thương Xótgiải trí bão tuyết

Mercy là hỗ trợ được chọn nhiều thứ hai với tỷ lệ thắng là 49,64% và KDA hơn 4. Cô ấy chơi tốt, nhưng có lẽ hơi khó tính do sự nổi tiếng của cô ấy trong fandom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ B

Lucio

Lucio OW2giải trí bão tuyết

Lucio đã thi đấu khá tầm thường trong Phần 4 với tỷ lệ chọn giảm dần (3,18%) và KDA tiêu chuẩn – mặc dù tỷ lệ thắng của anh ta đáng để xem xét ở mức 51,43%.

Brigitte

OW2 Brigittegiải trí bão tuyết

Brigitte vẫn có tỷ lệ thắng cao nhất so với bất kỳ tướng hỗ trợ nào trong Phần 4 với 54,7% (tăng nhẹ so với mùa trước). Nhưng tỷ lệ chọn thấp (1,70) và KDA trên trung bình của anh ấy tiếp tục khiến anh ấy không thể trở thành một anh hùng hỗ trợ gây tranh cãi.

trình độ C

rửa tội

Rửa tội OW2giải trí bão tuyết

Bất chấp những người hâm mộ của mình, Baptiste vẫn có một trong những tỷ lệ thắng thấp nhất trong số tất cả các hỗ trợ của Overwatch và các Anh hùng, chỉ có Lifeweaver và Ana là tệ hơn. Hy vọng rằng người chơi sẽ bắt đầu tiếp thu nó một chút và có khả năng cải thiện hiệu suất của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm hướng dẫn hữu ích về Overwatch 2, hãy xem một loạt nội dung khác mà chúng tôi dành cho bạn:

Cách chuyển skin trong Overwatch 2 | Cài đặt đồ họa tốt nhất cho FPS trong Overwatch 2 | Cách mở khóa mọi hero trong Overwatch 2 | Những anh hùng tốt nhất cho người mới bắt đầu trong Overwatch 2 | Cách thay đổi tâm ngắm trong Overwatch 2 | Tất cả skin Mythic trong Overwatch 2 | Cách mở khóa tất cả cúp trong Overwatch 2 | Cách nhận xu Overwatch miễn phí trong OW2 | Yêu cầu PC của Overwatch 2: Thông số kỹ thuật tối thiểu & đề xuất | CC trong Overwatch 2 là gì?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *