Danh sách bậc DPS tốt nhất của Overwatch 2: Các nhân vật phổ biến nhất cho meta hiện tại

Nếu bạn khao khát kẻ gây sát thương cuối cùng của Overwatch 2, thì bạn đã trúng số độc đắc. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách bậc DPS cuối cùng của Overwatch 2, chứa đầy thông tin về các nhân vật phổ biến nhất trong meta hiện tại để bạn cân nhắc.

Từ tài thiện xạ chính xác của Widowmaker đến lối chơi cận chiến của Reaper, chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng từng anh hùng DPS để tìm ra ai thực sự xứng đáng với thời gian của bạn trong tình trạng hiện tại của trò chơi. Danh sách cấp độ Overwatch 2 này mang đến cho bạn những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất khi gây sát thương, giết chết và lật ngược tình thế trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù bạn là người mới bắt đầu, một người chơi bình thường hay một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, danh sách này là hướng dẫn cơ bản để làm chủ chiến trường. Vì vậy, hãy đi sâu vào danh sách các anh hùng DPS hàng đầu của Overwatch 2 và tìm hiểu những gì nó cần để thống trị và tìm ra những anh hùng đang trở nên nổi tiếng,

Ngoài ra, hãy xem danh sách bậc hỗ trợ Overwatch 2 của chúng tôi và trang danh sách bậc xe tăng nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết về những nhân vật sẽ chơi từ lớp cụ thể đó. Mới tham gia Overwatch và không chắc anh hùng nào phù hợp nhất? Hướng dẫn của chúng tôi về các anh hùng Overwatch 2 tốt nhất dành cho người mới bắt đầu đã giúp bạn hiểu rõ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • hạng S
  • một cấp độ
  • Cấp độ B
  • trình độ C

hạng S

tro tàn

Tro OW2giải trí bão tuyết

Anh ta đứng thứ ba trong số tất cả các anh hùng DPS khi nói đến tỷ lệ thắng, cùng với tỷ lệ chọn đáng nể gần 2,5%. Với chất lượng cuộc sống tốt đẹp thay đổi thành BoB, Ashe đang có nhiều hành động hơn mỗi ngày.

một cấp độ

máy gặt

Máy gặt OW2Twitter: ChơiOverwatch

Reaper đã rớt khỏi top 5 về tỷ lệ thắng, hiện đứng ở vị trí thứ 6, nhưng vẫn là một nhân vật nguy hiểm khi sử dụng đúng tay. Anh ấy có tỷ lệ chọn 2% chắc chắn và KDA đáng nể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Genji

OW2 Genjigiải trí bão tuyết

Genji hiện là hero DPS được pick nhiều thứ hai trong Overwatch 2 với tỷ lệ chọn là 4,66%, nhưng anh ta không thể trở lại hạng S vì tỷ lệ thắng của anh ta vẫn còn thấp (48,60%).

Lính: 76

Lính OW2 76giải trí bão tuyết

Lính cũng là một tướng DPS thường được chọn (3,61%), nhưng anh ta cũng có tỷ lệ thắng thấp hơn (48,10%). Anh ta được giúp đỡ bằng cách có KDA 3,10 khá.

Pha-ra-ôn

Pha-ra-ôn OW2giải trí bão tuyết

Tỷ lệ chọn của Pharah vẫn tương đối ổn định nhưng đã giảm trong Phần 4 xuống còn 1,91%. Mặc dù tỷ lệ thắng của anh ấy đã giảm nhẹ xuống khoảng 48,33%, nhưng anh ấy vẫn được xếp hạng trong top sáu trong số các anh hùng DPS về KDA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ B

đối xứng

symmetra sử dụng cuối cùnggiải trí bão tuyết

Symmetra có tỷ lệ thắng cao nhất KDA cao thứ ba trong số tất cả các anh hùng DPS. Tuy nhiên, anh ấy đã không xếp hạng S hoặc A vì anh ấy hiếm khi được chọn (chỉ có tỷ lệ chọn là 1,42%).

Torbjorn

đề phòng 2 Torbjornbão tuyết

Điều tương tự cũng xảy ra với Torbjorn, người có tỷ lệ thắng 53,16% và KDA 3,30 được bù đắp bằng tỷ lệ chọn 1,36%, khiến anh ta trở thành một trong những Anh hùng ít được sử dụng nhất.

Có thể

Tháng 5 trong Overwatch 2giải trí bão tuyết

Mei hơi kém may mắn khi không có tỷ lệ thắng lớn nhất (hiện chỉ hơn 49%), nhưng cô ấy có KDA cao thứ hai cho hỗ trợ DPS – mặc dù tỷ lệ chọn của cô ấy thấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cassidy

OW2 Cassidygiải trí bão tuyết

Mặc dù vẫn là một trong những hero DPS được pick nhiều nhất, Cassidy vẫn là một trong những hero có tỷ lệ thắng thấp nhất (46,78%) trong vai trò DPS và điều tồi tệ nhất KDA của tất cả các anh hùng DPS chỉ ở mức 2,58.

Góa phụ

Góa phụ OW2giải trí bão tuyết

Widowmaker vẫn là một hero rất dễ pick, nhưng tỷ lệ thắng của cô ấy dưới 46%, và KDA của cô ấy cũng nằm trong top 4 của vai trò này.

hanzo

OW2 Hanzogiải trí bão tuyết

Một Anh hùng có tỷ lệ chọn rất cao khác, Hanzo kết thúc ở hạng B do tỷ lệ thắng khủng khiếp của anh ta là 47%, khiến anh ta giảm một hoặc hai bậc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

trình độ C

tiếng vang

Tiếng vang như được mô tả trong nghệ thuật chính của Overwatch.bão tuyết

Mặc dù Echo có tỷ lệ thắng cao thứ ba, nhưng nó lại có tỷ lệ chọn thấp nhất (dưới 1%) đối với một anh hùng có DPS và KDA yếu (2,92).

Dành cả đêm để

Đi dạo trong Overwatch 2bão tuyết

Sojourn đã đứng cuối bảng xếp hạng DPS trong một thời gian và không có nhiều thay đổi trong Phần 4. Với một trong những tỷ lệ thắng tệ nhất chỉ 46%, tỷ lệ chọn hơn 1,29% và KDA 3,15, anh ấy là một C cho bây giờ.

rác

Overwatch 2 thay đổi thiết kế JunkratKích hoạt bão tuyết

Junkrat tiếp tục giảm mạnh về khả năng tồn tại, với tỷ lệ thắng của anh ta giảm xuống dưới 47,35% và KDA kém thứ năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

máy dò

máy dò OW2YouTube: Nintendo

Mức độ phổ biến của Tracer đã tăng đáng kể trong Phần 4 (2,51%). Thật không may, nó không cứu được tỷ lệ thắng hoặc KDA đang giảm của anh ấy vì chỉ những người chơi cốt lõi tận tâm hơn của anh ấy mới chơi nó.

Pháo đài

thiết kế lại pháo đài Overwatch 2giải trí bão tuyết

Bastion vẫn đang ở một vị trí khó khăn, nhưng ít nhất anh ta có KDA 3,15 và tỷ lệ thắng 48,04% để giữ anh ta khỏi ngục tối anh hùng DPS.

cấp D

sombra

Sombra trong OW2giải trí bão tuyết

Bất kể Overwatch dường như đang làm gì, họ dường như không thể tìm ra cách biến Sombra thành một lựa chọn khả thi. Anh ta vẫn là anh hùng DPS có tỷ lệ thắng thấp nhất (43,78) mặc dù chưa bao giờ được chọn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó – tổng hợp đầy đủ các bậc anh hùng DPS tốt nhất mà bạn nên chơi trong Overwatch 2. Tìm kiếm thêm mẹo và thủ thuật để đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo? Tham khảo nội dung sau.

Cách chuyển skin trong Overwatch 2 | Cài đặt đồ họa tốt nhất cho FPS trong Overwatch 2 | Cách mở khóa mọi hero trong Overwatch 2 | Những anh hùng tốt nhất cho người mới bắt đầu trong Overwatch 2 | Cách thay đổi tâm ngắm trong Overwatch 2 | Tất cả skin Mythic trong Overwatch 2 | Cách mở khóa tất cả cúp trong Overwatch 2 | Cách nhận xu Overwatch miễn phí trong OW2 | Yêu cầu PC của Overwatch 2: Thông số kỹ thuật tối thiểu & đề xuất | CC trong Overwatch 2 là gì?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *