Dân chơi Warzone 2 bị nerf UAV “khủng” trong Season 3 Reloaded

UAV trở nên dễ tiếp cận hơn trong Warzone 2 sau bản cập nhật Reloaded Season 3 nhưng cũng bị giảm sức mạnh lớn.

Phần 3 Tải lại đã thực hiện một số thay đổi mạnh mẽ về lối chơi cho Warzone 2. Infinity Ward cải thiện tính cơ động bằng cách tăng tốc độ trượt và áo choàng, đồng thời giảm thời gian tiêu diệt trong các cuộc giao tranh ở cự ly gần. Cả hai thay đổi được yêu cầu cao sẽ làm cho việc di chuyển quanh bản đồ trở nên dễ dàng hơn và bắn súng trong các cuộc đấu súng ít khó khăn hơn.

Bản cập nhật giữa mùa cũng bổ sung các gói đặc quyền có thể cướp được và các trạm mua có thể sử dụng được. Có quyền truy cập vào các vật phẩm quan trọng trong bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu sẽ giúp cải thiện dòng chảy của trận đấu.

Thật không may, không phải tất cả các thay đổi đều nhận được đánh giá tích cực, vì các thành viên của cộng đồng WZ2 đã làm cho UAV trở nên tồi tệ hơn.

Người chơi Warzone 2 đặt câu hỏi về sự cần thiết phải giảm sức mạnh của UAV

Hiện đạiWarzone chia sẻ ba thay đổi UAV sắp tới với mọi chế độ và bản đồ Warzone. Tiếng ping của UAV giờ đây sẽ chỉ được phát ra từ những người chơi kích hoạt UAV. Nếu người chơi gọi UAV chết, UAV sẽ dừng lại và sử dụng ba UAV sẽ vẫn tăng tín hiệu để trở thành UAV tiên tiến.

Điều này đi đôi với việc trao đổi các trạm mua. Giá của UAV hiện là 6.000 đô la thay vì 4.000 đô la, nhưng trạm mua sẽ thực hiện vô số lần tiêu diệt thay vì một lần.

Trong blog Reloaded Season 3, các nhà phát triển đã tuyên bố: “Chúng tôi cảm thấy rằng, giống như tất cả các killstreak, killstreak nên đến từ việc người chơi gọi nó để khi người chơi nghe thấy UAV của kẻ thù trên đầu, họ biết rằng tổng bán kính được bao phủ là một hằng số , số lượng đã biết trên tất cả các chế độ.”

Thay đổi này cần giải thích thêm một chút. Ping UAV kéo dài 300 mét. Khi người chơi sử dụng UAV, ping sẽ chỉ nằm trong phạm vi của người dùng đó. Nếu đồng đội ở ngoài phạm vi đó, họ sẽ không nhận được ping UAV nữa. Đồng đội sẽ chỉ nhìn thấy ping từ những người chơi sử dụng UAV.

Các thành viên cộng đồng đã chỉ trích sự lựa chọn thiết kế.

Một người chơi phản hồi: “Họ thực sự thích cách tiếp cận tiến một bước, lùi hai bước với Warzone 2.”

Người dùng thứ hai nói thêm: “Vô cớ phát minh lại bánh xe. Tôi luôn choáng váng.”

Hy vọng thay đổi này sẽ có tác động tích cực khi người chơi đã quen với nó trong Warzone 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *