D.Va của Overwatch 2 hiện có thể chơi được trong Smash Ultimate với chế độ máy bay chiến đấu “tuyệt vời”.

Overwatch và Super Smash Bros đã vượt qua anh hùng xe tăng D.Va hiện có thể chơi được trong máy bay chiến đấu hàng đầu của Nintendo.

Các nhà phát triển Overwatch 2 từ lâu đã muốn có một anh hùng trong Smash với cựu Giám đốc trò chơi Jeff Kaplan, thậm chí còn cho người sáng tạo Smash Sakurai cơ hội lựa chọn bất kỳ diễn viên nào của trò chơi.

Mặc dù Smash chưa bao giờ chính thức thêm các anh hùng của Overwatch 2, nhưng điều đó không ngăn được nhiều nhà phát triển lên tiếng và hy vọng sự giao thoa với Smash sẽ xảy ra, đặc biệt là với phần tiếp theo cởi mở hơn để hợp tác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, những người hâm mộ tài năng đã biến giấc mơ đó thành hiện thực với bản mod Smash Ultimate tuyệt vời, cuối cùng cũng thấy D.Va có thể chơi được và những người chơi khác hoàn toàn yêu thích sự sáng tạo này.

Trò chơi Nintendo/Banana

D.Va trông tuyệt vời trong Smash Ultimate.

Overwatch tham gia Smash Bros với máy bay chiến đấu D.Va

Bản mod được tạo bởi ‘kewra’ và ‘SquidEnthusiast’ sử dụng một mô hình máy bay chiến đấu khác trong Smash: Zero Suit Samus và dán D.Va lên trên nó.

Bạn có thể coi đây là một chiến binh Echo hoặc một trang phục thay thế như cách Olimar sẽ biến thành Alph với trang phục phù hợp được trang bị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

D.Va trong Smash tận dụng ZSS rất tốt, thay đổi trang phục của cô ấy với một số nét tinh tế của Overwatch và thậm chí thêm logo của cô ấy vào găng tay và màu hồng thẩm mỹ. Khẩu súng lục của Samus thậm chí còn được thay thế bằng khẩu Bunny Blaster của xe tăng.

Tuy nhiên, ấn tượng hơn với thiết kế của SquidEnthusiast là việc triển khai kênh thoại và thậm chí kết hợp MEKA của D.Va vào đòn tấn công cuối cùng của anh ta.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ hy vọng có được thiết kế lại với giao diện Overwatch 2 của D.Va, chúng tôi có thể sẽ phải chờ một thời gian. “Tôi không có kế hoạch cho skin Overwatch 2 D.Va, nhưng tôi muốn,” kewra nói trên GameBanana.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp điều đó, người hâm mộ trong các bình luận nói rằng bản mod này “tuyệt vời” và “10/10” ngay cả khi những người không phải là người hâm mộ Overwatch yêu thích nó. Nó chắc chắn phải tải xuống cho người hâm mộ Overwatch và Smash. Hy vọng rằng khi trò chơi Smash mới ra mắt, chúng ta sẽ có được một nhân vật OW2 thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *