Cựu TSM Apex Legends chuyên nghiệp Albralelie thay thế HisWattson trên FURIA

Mac ‘Albralelie’ Beckwith trở lại thi đấu cạnh tranh cấp cao nhất trong Apex Legends, khi anh thay thế Jacob ‘HisWattson’ McMillin hiện đã nghỉ hưu tại FURIA, trước Vòng loại Cơ hội Cuối cùng cho Giải đấu ALGS 2023.

Sau khi rời đội hình thi đấu của TSM vào năm 2020, Albralelie đã chuyển sang nhiều đội hình khác nhau, bao gồm Liquid, Cloud9 và FaZe Clan. Tuy nhiên, anh ấy không có tên trong danh sách đã định trong khoảng thời gian này.

Với việc HisWattson nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, ngay sau khi FURIA bị loại khỏi Playoff Split 2, một cơ hội mới đã mở ra cho Albralelie, người đã gia nhập đội hình đúng lúc cho LCQ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với vị trí của FURIA trong vòng loại trực tiếp, họ đã không thể lọt vào top 30 để giành suất tham dự Giải vô địch ngay lập tức. Thay vào đó, họ sẽ phải thi đấu thông qua LCQ bắt đầu từ ngày 21 tháng 7.

Albralelie gia nhập FURIA

Không giống như hầu hết các đội trước đây của anh ấy, Albralelie không chỉ là người thay thế cho FURIA mà còn tham gia lâu dài hơn.

TỨC GIẬN công bố đã ký, giải thích, “Chúng tôi đã tìm được ba người cho LCQ và hơn thế nữa. Phần bổ sung mới nhất cho FURIA Apex, chào mừng Albralelie.”

Giống như HisWattson sắp ra mắt, Albralelie là một nhân vật nổi tiếng trên Apex, dành thời gian ngoài việc thi đấu để tiếp tục phát triển luồng của mình, với tư cách là người tạo nội dung cho TSM.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cùng với Nelson ‘Xeratricky’ Medina và Scott ‘Pandxrs’ Maynard, cả đội cần nhanh chóng đoàn kết lại với nhau, vì họ phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh rất khó khăn tại LCQ, chỉ vài ngày sau khi Albralelie ký hợp đồng.

Albralelie là ai?

Những người hâm mộ thi đấu từ những ngày đầu của Apex Legends hẳn đã quá quen thuộc với Alb, người đã mang về chiến thắng cùng TSM tại Apex Legends Preseason Invitational khai mạc vào năm 2019, sự kiện lớn đầu tiên do EA và Reverawn tổ chức, với tổng giải thưởng trị giá 500.000 đô la.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
ALGS

TSM ăn mừng chức vô địch Apex Legends Pre-Season Invitational.

Giải đấu này đã củng cố danh tiếng của đội hình ban đầu của TSM, bao gồm cả ImperialHal và Reps, những người vẫn ở lại với tổ chức cho đến ngày nay.

Trong một thông báo khá bất ngờ vào tháng 10 năm 2020, Albralelie đã thông báo kế hoạch từ bỏ Apex để chuyển sang Valorant. Tuy nhiên, chỉ vài tuần sau, anh ấy đã gia nhập Team Liquid Apex với tư cách là người thay thế. Sau khi cán đích ở vị trí thứ 17 đáng thất vọng tại Giải đấu ALGS 2021 – NA, Albralelie cho rằng đây có thể là giải đấu cuối cùng của anh ấy tại Apex.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sau đó là các nhiệm vụ thường xuyên hơn với C9 và FaZe. Giờ đây, với FURIA, Albralelie có một cơ hội khác để chứng minh rằng cô ấy vẫn có thể cung cấp hỏa lực do mình tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *