Cựu nhà phát triển Call of Duty chỉ trích Bobby Kotick vì đã tạo ra trò chơi ‘tệ hơn’

Bobby Kotick vừa rời Activision/Bão tuyết trong nhiều ngày, nhưng một cựu nhà phát triển Call of Duty đã tuyên bố rằng quyết định này khiến trò chơi trở nên ‘tồi tệ hơn’.

Bobby Kotick đã rời bỏ vai trò ông chủ lớn của Activision/Blizzard. Liên quan đến vấn đề này, nhiều nhân viên cũ của công ty đã tiết lộ những suy nghĩ tiêu cực của họ đối với cựu CEO và ông ấy đã ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi mà họ đang phát triển như thế nào.

Gần đây, cựu nhà phát triển Call of Duty đã thẳng thắn nói về cựu CEO trong một chủ đề trên Twitter. “Quyết định của Bobby khiến trò chơi của chúng tôi trở nên tồi tệ hơn.” Người dùng Twitter chhopsky, cựu lập trình viên của Call of Duty tại Demonware cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, anh ta nêu ra một trường hợp anh ta phải đứng ra bảo vệ đồng nghiệp sau khi Kotick “đe dọa” “giết” họ.

Anh ấy không phải là người duy nhất làm việc tại Activision/Blizzard cảm thấy quyết định của Kotick là bất lợi cho trò chơi và nhóm đang phát triển nó.

Andy Belford, quản lý cộng đồng của Blizzard, cũng nói về những quyết định của CEO vào thời điểm đó đã gây ra vấn đề cho việc ra mắt Overwatch 2 trên Steam.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chủ đề của Belford cáo buộc Kotick đã từ chối các nguồn lực của nhóm cộng đồng Overwatch 2 để giúp họ giải quyết thỏa đáng việc tấn công bình luận trên Steam. Cũng như buộc nhóm phải kiểm duyệt Steam, mặc dù đó thực sự không phải là một phần vai trò của họ với Blizzard.

“Suy cho cùng, trải nghiệm của người chơi/nhân viên không có ý nghĩa gì đối với CSuite và ban lãnh đạo điều hành. Tất cả đều liên quan đến cuộc gọi thu nhập của quý đó.” Anh ấy đã kết thúc chủ đề.

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về việc ai sẽ thay thế Kotick làm CEO của công ty.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù việc anh rời Activision/Blizzard đã được người hâm mộ ăn mừng nhưng vẫn còn phải xem sự ra đi của anh sẽ mang lại những thay đổi gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *