Cựu nhà phát triển Apex Legends làm sáng tỏ việc phát triển Titanfall 3 bị hủy bỏ

Một nhà phát triển từng làm việc trên cả hai trò chơi Titanfall và Apex Legends đã nói về việc hủy bỏ Titanfall 3 sau khi tin tức về nó lan truyền trên Twitter.

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Reverawn tuyên bố rằng ông “rất thích xem” Titanfall 3 nhưng điều đó sẽ không xảy ra sớm. Câu chuyện nhanh chóng thu hút được sự chú ý khi những người hâm mộ loạt phim vẫn đang chờ đợi phần tiếp theo thích hợp.

Điều này đã được chứng minh một lần nữa khi một tweet gần đây của IGN đề cập đến câu chuyện về việc hủy bỏ Titanfall 3 được lan truyền rộng rãi. Bài báo bao gồm một nhận xét từ một trong những nhà phát triển nói rằng trò chơi đã được phát triển trong 10 tháng trước khi chuyển thành Apex Legends.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mohammad Alavim, nhà phát triển được trích dẫn trong bài báo trên IGN, cho biết trên Twitter cá nhân của mình rằng anh ấy “không hiểu tại sao điều này lại xảy ra”, trước khi đưa ra thêm chi tiết về việc hủy bỏ Titanfall 3.

Nhà phát triển cũ của Reverawn, Mohammad Alavim giải thích về việc hủy bỏ Titanfall 3

Nhà phát triển nói rằng anh ấy bối rối không hiểu tại sao thông tin Titanfall 3 bị hủy bỏ để nhường chỗ cho Apex Legends lại bùng nổ sự quan tâm mặc dù nó đã được biết đến một thời gian.

“Mọi người đều biết rằng TF3 đã được phát triển trước khi nhóm chuyển sang Apex Legends. Không có gì bí ẩn khi nhóm Titanfall đã tạo ra Apex hoặc các thử nghiệm trong quá trình phát triển TF3 đã dẫn đến Apex.” chỉ định Alavi trong loạt Tweet của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đối với những người không phát triển trò chơi – 10 tháng tiền sản xuất không giống như một sản phẩm. Nó không giống như trò chơi đã bị hủy bỏ – nguyên mẫu đã bị hủy bỏ để nhường chỗ cho một nguyên mẫu hứa hẹn hơn.

“Đối với lập luận rằng TF3 không nhất thiết phải tốt hơn TF2 – tôi nghĩ bạn cảm thấy như vậy vì cảm giác độc đáo của TF2. Nếu TF3 giống nhau hơn, nó sẽ không có cảm giác bạn đang bỏ lỡ. Tôi thà để lại cho người hâm mộ những kỷ niệm tuyệt vời hơn là thất vọng vì sự tầm thường.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người dùng Twitter tiếp tục giải thích với Mohammad rằng họ thấy bất kỳ đề cập nào về Titanfall 3 đều thú vị do những kỷ niệm đẹp về Titanfall 2, kết hợp với sự thiếu hiểu biết chung về trò chơi trông như thế nào sau 10 tháng phát triển.

Với việc đạo diễn của sê-ri Titanfall chuyển sang làm việc trên một IP mới cho Reverawn Entertainment, khả năng chúng ta sẽ nghe thấy bất cứ điều gì về Titanfall 3 ngày càng ít đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *