Cựu ngôi sao LCS tuyên bố các chuyên gia đang tiến hành “chiến tranh tâm lý” trong cơn thịnh nộ kỳ quái

Cody Sun, một tuyển thủ ADC đã có một sự nghiệp xuất sắc với tư cách là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, đã cáo buộc các tuyển thủ LCS tiến hành “chiến tranh tâm lý” để giữ vị trí của họ trong game chuyên nghiệp. Theo ông, những người chơi kỳ cựu đã sử dụng “psyops on the mass”.

Với khoảng thời gian Liên minh huyền thoại đã tồn tại như một môn thể thao điện tử, có hàng chục người chơi có nhiều năm kinh nghiệm đã chuyển sang những thứ khác.

Tuy nhiên, có những người cam kết vẫn là những người giỏi nhất thậm chí nhiều năm sau khi ra mắt. Và, để ghi công cho Liyu ‘Cody Sun’ Sun, anh ấy đã có thể có một sự nghiệp xuất sắc, thi đấu tại LCS từ năm 2016 đến 2020 trong các đội như Người bất tử, 100 Thieves và Clutch Gaming. Ngay cả sau khi rời LCS, anh ấy vẫn hoạt động tích cực ở LCS Academy League và sau đó là LFL (giải khu vực của Pháp), với năm 2023 là năm đầu tiên anh ấy không có đội kể từ khi anh ấy bắt đầu thi đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cơn thịnh nộ trên Twitter, Cody Sun hiện tuyên bố rằng LCS chứa đầy “những kẻ giả vờ tuyệt vời”, những người “được ký hợp đồng chỉ dựa trên giá trị thương hiệu” và không nỗ lực hết sức để cải thiện.

Cody Sun tuyên bố các chuyên gia LCS sử dụng “psyops on people”

Không thể phủ nhận những kết quả đáng thất vọng của Bắc Mỹ trên trường quốc tế khi nói đến Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài việc Cloud9 lọt vào bán kết tại CKTG 2018 và CLG lọt vào Chung kết tại MSI 2016, khu vực này đã không thể cạnh tranh với các đội hàng đầu từ các nơi khác trên thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các chuyên gia thường đổ lỗi cho điều này một phần là do môi trường xếp hạng đơn ở Bắc Mỹ, với các đội thường đến Hàn Quốc để cắm trại và tập luyện tốt hơn.

Cody Sun đã nhảy vào cuộc trò chuyệntuyên bố rằng các tuyển thủ chuyên nghiệp hiện tại đã đánh giá thấp tầm quan trọng của hàng chờ đơn và rằng các tuyển thủ chuyên nghiệp hiện tại duy trì sức mạnh dựa trên thương hiệu của họ hơn là cấp độ kỹ năng của họ.

“NA đã sa lầy trong sự tự mãn, giả vờ là một bản hợp đồng tuyệt vời chỉ dựa trên giá trị thương hiệu. Nhiều người trong số họ hoàn toàn không tôn trọng SoloQ hoặc bậc thang. Những cá nhân này sẽ sử dụng psyops trên mọi người để thuyết phục họ rằng soloq không quan trọng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy còn đi xa hơn khi tuyên bố rằng các tuyển thủ chuyên nghiệp tham gia vào “chiến tranh tâm lý” khi tương tác với công chúng và kịch tính trong giải đấu nhằm mục đích đánh lạc hướng các tuyển thủ không có khả năng cải thiện trong soloq.

Cơn thịnh nộ tiếp tục sau đó, với việc Cody tuyên bố rằng có “rất ít người chơi không đánh mất danh tiếng và sự chú ý” và rằng không có nhiều chuyên gia thực sự tận tâm với trò chơi.

Sự đón nhận đối với câu nói tục tĩu trên Twitter này có nhiều ý kiến ​​trái chiều, với một số người đồng ý với những lời nói “tử tế” của anh ấy và hy vọng rằng anh ấy sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Trong khi đó, những người khác nghĩ rằng anh ta bị mất cốt truyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cody Sun đã phát trực tiếp và nói về việc anh ấy tuyệt vời như thế nào khi đánh bại những kẻ thách thức ở ba khu vực khác nhau ở cuối phần nhận xét của mình, ám chỉ việc quay trở lại LCS và đặt tiền vào lời tuyên bố rằng nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp của LCS không xứng đáng với vị trí của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *