Cựu huấn luyện viên CDL Royal Ravens nêu vấn đề không thanh toán

Royal Ravens cựu huấn luyện viên của Call of Duty League James “Thống trị”Batz chỉ trích tổ chức vì có khả năng không trả lương hợp lý cho nhân viên hiện tại hoặc nhân viên cũ của họ.

Không giống như các môn thể thao chuyên nghiệp khác, nơi hầu hết các hợp đồng với người chơi đều là thông tin công khai, CDL và các giải đấu thể thao điện tử khác giữ bí mật thông tin tài chính của họ. Đó là cho đến khi Activision công khai thừa nhận rằng họ lo ngại về “tuổi thọ” trong tương lai của CDL và OWL vào tháng Hai.

Hồ sơ của SEC tiết lộ hai liên đoàn được cho là nợ các đội khoảng 400 triệu đô la cộng lại trong các khoản thanh toán nhượng quyền trả chậm đã bị trì hoãn kể từ năm 2020. Tất cả điều này xảy ra sau khi một cựu chuyên gia CDL chỉ trích liên đoàn vì bị cáo buộc tính phí tổ chức 25 triệu đô la để tham gia giải đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, căng thẳng gia tăng vào tháng 4, khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đệ trình và giải quyết vụ kiện chống độc quyền chống lại Activision Blizzard vì bị cáo buộc vi phạm luật chống độc quyền xung quanh giới hạn lương cho người chơi OWL và CDL. Chính phủ Mỹ cho biết Activision đã thực hiện trái luật các quy định nhằm giảm lương của người chơi esports. Cựu huấn luyện viên của CDL Royal Ravens đã đưa ra cáo buộc.

Nắm vững các gợi ý về vấn đề không trả tiền của Royal Raven

Dominate gia nhập Royal Ravens vào năm 2019 với tư cách là huấn luyện viên và rời đi sau mùa giải 2023. Royal Ravens chuyển đến Charlotte từ London trước mùa giải CDL sắp tới. Tổ chức này vẫn chưa công bố đội hình mới của mình nhưng đã hoạt động tích cực trên mạng xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 27 tháng 9, Royal Ravens đã đăng: “Một trò chơi trên đường, còn gì tuyệt vời hơn thế?”

Dominate nhân cơ hội trả lời: “Đánh bạc để các công ty trả nợ cho nhân viên hiện tại và cựu nhân viên của họ.”

Không có chi tiết cụ thể thì không thể biết được cựu huấn luyện viên có ý gì. Tuy nhiên, tuyên bố này đã thu hút sự chú ý của các thành viên cộng đồng CDL.

Carolina Ravens đã không đưa ra phản hồi cho các bình luận. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi câu chuyện phát triển. Để biết thêm thông tin, hãy nhớ xem phạm vi bảo hiểm CDL khác của chúng tôi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *