Cựu chuyên gia Apex HisWattson tiết lộ tin nhắn cảm động từ cha sau khi nghỉ hưu

Apex Legends pro Jacob ‘HisWattson’ McMillin tuyên bố nghỉ hưu vào ngày 16 tháng 7. Anh ấy đã tiết lộ một tin nhắn riêng từ cha mình sau khi biết quyết định của HisWattson.

HisWattson đã được coi là một trong những người chơi Apex Legends giỏi nhất kể từ khi anh ấy lần đầu tiên bước vào đấu trường chuyên nghiệp. Sau khi thống trị lối chơi Xếp hạng, anh ấy đã giành được MVP tại Giải vô địch thế giới ALGS 2022. Tuy nhiên, sau ba năm thi đấu ở cấp độ cao nhất trong Apex, HisWattson đã tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào ngày 16 tháng 7.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy giải thích trong cô ấy thông báo rằng anh ấy đã hết yêu thích thi đấu chuyên nghiệp và thay vào đó quyết định tập trung vào việc sáng tạo nội dung.

“Tôi đã thử mọi cách có thể để khiến bản thân thích chơi game, nhưng ngay cả khi chúng tôi thắng, tôi vẫn không thấy thích thú,” anh nói.

Cha HisWattson đã gửi một thông điệp đặc biệt

Một ngày sau, trên chuyến bay về nhà sau khi thi đấu giải ALGS Split 2 Playoff ở London, HisWattson đã nhận được một tin nhắn cảm động từ cha mình về việc ông sẽ giải nghệ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Vừa nghe tin,” văn bản cho biết. “Tôi không nghĩ rằng bạn đã vui vẻ khi chơi compem. Làm tôi tự hào khi thấy bạn làm những gì khiến bạn hạnh phúc thay vì những gì người khác mong đợi bạn làm. tôi yêu bạn con trai Bạn là người hùng của tôi.”

HisWattson nói trong phần chú thích rằng anh ấy luôn nói với mọi người rằng cha và ông của anh ấy là những người anh hùng của anh ấy, và việc nhìn thấy cha anh ấy nói điều đó với anh ấy “chỉ khiến tôi rơi nước mắt.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng đã có hơn 5.000 lượt thích tại thời điểm viết và đã chứng kiến ​​​​cộng đồng Apex phản ứng bằng những giọt nước mắt của chính họ.

“Tôi đã ở sân bay với những giọt nước mắt lăn dài trên má khi đọc được thứ tào lao đó,” Pioneers pro Casper ‘Gnaske’ Præstensgaard nói để đáp lại.

Ngay cả tài khoản Apex Legends Esports cũng phản hồi, với gif cảm xúc.

Mặc dù cựu Apex pro đã kết thúc cuộc thi, nhưng anh ấy vẫn sẽ đại diện cho FURIA và chơi trò chơi với tư cách là người điều phối trong tương lai gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *