Cựu CEO G2 Carlos chỉ trích Rekkles: “Anh ta là loại đồng đội tồi tệ nhất”

Cựu Giám đốc điều hành của G2 Esports, Carlos Rodríguez, đã chỉ trích huyền thoại Liên minh huyền thoại Carl Martin Erik ‘Rekkles’ Larsson trong một cuộc phỏng vấn với Duncan ‘Thorin’ Shields.

Cựu Giám đốc điều hành của G2 Esports đã nói chuyện với Thorin trong một cuộc phỏng vấn về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm cả thời gian của ngôi sao Liên minh huyền thoại châu Âu Rekkles với đội Liên minh huyền thoại.

Đây là cuộc phỏng vấn cấp cao đầu tiên của Carlos kể từ khi rời G2 sau khi anh bị đình chỉ khỏi tổ chức vì liên quan đến kẻ buôn người bị cáo buộc Andrew Tate.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rekkles gia nhập G2 cho mùa giải 2021 sau chuỗi trận thành công với Fnatic khi tuyển thủ này cán đích trong top 8 tại giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại bốn năm liên tiếp. Tuy nhiên, với G2, anh ấy đã không thể tham dự giải đấu quốc tế và rời tổ chức vào năm sau để đến đội La Ligue Française lúc bấy giờ là Karmine Corp.

Trò chơi bạo loạn

Carlos đã từ chức CEO của G2 sau khi bị công ty đình chỉ công việc.

Carlos đã chỉ trích người chơi cũ của mình trong cuộc phỏng vấn với Thorin, gọi Rekkles là một đồng đội tồi và đưa ra một số thông tin chi tiết về thời gian anh ấy ở cùng đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Carlos nói: “Anh ấy là loại đồng đội tồi tệ nhất trong một đội trong rất nhiều tình huống. “Tất nhiên, khi đến lúc và anh ta đã được cho ăn, người đàn ông tốt nhất nên ăn.”

Carlos nói về quãng thời gian của Rekkles ở G2 Esports

Cựu giám đốc điều hành của G2 tiếp tục nói rằng bất kỳ người chơi nào biết “đội vận hành tốt” trông như thế nào sẽ không tương thích với Rekkles. Anh ấy cũng tiết lộ rằng trong quá trình ký hợp đồng với người đi đường dưới, anh ấy biết rằng có khả năng cao là việc chuyển nhượng sẽ không thành công.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Khi tôi có thể lấy nó, trong đầu tôi nghĩ rằng ‘xác suất thất bại cao. Xác suất thành công là phi thường, không phải bằng không’,” ông nói.

Bản thân Rekkles cũng đã nói về thời gian của anh ấy ở G2 Esports một cách tiêu cực, nói rằng anh ấy và Carlos là “kẻ thù” trong thời gian anh ấy làm việc cho tổ chức. Người Thụy Điển cho biết anh không muốn G2 nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ việc anh rời khỏi tổ chức.

Cựu lãnh đạo G2 cũng nói về quá trình bán Rekkles sau mùa giải thất bại của anh ấy với đội và cách anh ấy kết thúc ở Karmin Corp. Anh ấy trình bày chi tiết cách người chơi đã cố gắng hạ thấp việc mua hàng của mình thông qua các tuyên bố công khai và cách G2 sẽ không cân nhắc việc bán Rekkles cho một đội tuyển cao cấp khác trong LEC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rekkles hiện là tuyển thủ hỗ trợ của Fnatic nhưng đã không thi đấu cho đội kể từ tháng Tư.

“Anh ta tự bắn vào chân mình,” Carlos nói. “Tôi tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với những người tốt và những điều tồi tệ sẽ xảy ra với những người xấu. Tất nhiên là chỉ có một lần nhưng với Rekkles thì không. Anh ấy đã kết thúc ở giải hạng hai như anh ấy nên có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *