Cuộc đại tu Overwatch 2 Battle Pass mang đến một tính năng được yêu cầu nhiều cho trò chơi

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã thực hiện những thay đổi lớn đối với hệ thống Battle Pass, đặc biệt là về Skins thần thoại.

Blizzard đã tiết lộ một số cập nhật thú vị của Overwatch 2 liên quan đến các Anh hùng mới tại BlizzCon 2023. Tin tức này bao gồm việc chính thức công bố Người hùng thứ 39 của trò chơi, một chiến binh người Samoa tên là Mauga, trong Lễ khai mạc.

Mauga sẽ có bản dùng thử trong thời gian giới hạn dành cho người chơi Overwatch 2 từ Ngày 3 tháng 11 đến ngày 5 tháng 11. Nếu bạn đang thắc mắc về cách chơi Mauga, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài Mauga, Blizzard cũng tiết lộ một tính năng được mong đợi cho phép người chơi có được các trang phục Thần thoại không dành riêng cho mùa giải hiện tại.

Người chơi Overwatch 2 rất vui khi nhận được trang phục Thần thoại, cấp cao hơn trang phục Huyền thoại. Một số trang phục Thần thoại trước đây bao gồm Hoàng đế thiên hà Sigma và Người theo dõi nhà thám hiểm.

Để mở khóa Trang phục Thần thoại, bạn cần đạt đến cấp độ Battle Pass nhất định trong một mùa giải nhất định. Ví dụ: người dùng phải đạt cấp 80 từ Battle Pass Phần 4 để có được trang phục Thần thoại Hoàng đế Thiên hà cho Sigma.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Blizzard đã thay đổi mọi thứ bằng cách cho phép người chơi có được bất kỳ trang phục Thần thoại nào họ muốn với Battle Pass cao cấp.

Canvê Canvê đã tweet về việc điều chỉnh Battle Pass và người hâm mộ có ý kiến ​​trái chiều về thông báo này.

“Ý tôi là được nhưng mua battle pass để làm gì, lol,” một người viết.

Một người dùng khác cho biết: “Vì vậy, huyền thoại mà mọi người tạo ra đều là người tốt giờ đây đã trở nên vô dụng”.

Bất chấp sự thất vọng, những người chơi Overwatch 2 khác vẫn rất vui khi có thể vượt qua những món trang phục mà họ đã bỏ lỡ.

“Nếu bạn không thích tính năng mới này, điều đó cho thấy bạn thật ích kỷ. Điều đó thật tuyệt! Bây giờ tất cả người chơi có thể có được những huyền thoại mà họ đã bỏ lỡ”, người chơi thứ ba nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra phạm vi bảo hiểm Overwatch 2 của chúng tôi để luôn cập nhật trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *