Cú nhảy Apex Legends mới triệu hồi Nessie chiến đấu với bạn

Linh vật đáng yêu Nessie của Apex Legends nhận được bản nâng cấp lớn cho Final Fantasy VII crossover, trở thành người bạn đồng hành có thể triệu hồi.

Sự kiện Apex Legends x Final Fantasy VII Rebirth cuối cùng cũng đã diễn ra. Sự kết hợp này, được công bố tại Giải thưởng Trò chơi 2023, nhằm kỷ niệm sự ra mắt sắp tới của Final Fantasy VII Rebirth với các sản phẩm mới mang chủ đề Final Fantasy.

Trò chơi còn bổ sung thêm chế độ Takeover mới, cho phép người chơi sử dụng Buster Sword của Cloud Strife. Kết quả hứa hẹn một trận chiến hỗn loạn sống động trong nhiều thế kỷ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc tiếp quản Final Fantasy VII Rebirth cũng mang đến điều thú vị với những bước nhảy và mang đến cho người chơi cơ hội chiến đấu với những nhân vật dễ thương nhất của Apex.

Apex Legends nhận được Materia triệu hồi Nessie trong Final Fantasy VII Rebirth Takeover

Đối với chế độ Takeover mới, các bước nhảy đang được thay thế bằng Materia, những quả cầu ma thuật cho phép sử dụng phép thuật và khả năng trong Final Fantasy VII.

Đặc biệt, một Materia cho phép bạn triệu hồi Nessie, linh vật dễ thương của Quái vật hồ Loch Ness được nhìn thấy cùng với Wattson.

Những người hâm mộ Final Fantasy VII có đôi mắt đại bàng sẽ lưu ý rằng đó chính là Red Materia, Summon Materia. Trang sự kiện Apex Legend xác nhận Nessie có thể được triệu hồi để tấn công kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đoạn giới thiệu sự kiện cho thấy Nessie được gọi vào trận chiến, lao khắp chiến trường để chặt đầu mục tiêu.

Nessie đã trở thành linh vật được yêu thích của Apex Legends kể từ khi được giới thiệu. Anh ấy đã xuất hiện trên các sản phẩm thương mại, ảnh ba chiều và giao diện chính thức. Cô ấy cũng là ngôi sao của quả trứng Phục sinh huyền thoại Kings Canyon, nơi người chơi có thể khai quật được Nessie khổng lồ.

Bộ đồ của Nessie sẽ chỉ khả dụng trong chế độ Takeover của Final Fantasy VII trong một thời gian giới hạn. Sự kiện crossover Apex Legends x Final Fantasy VII Rebirth diễn ra từ ngày 9 đến ngày 30 tháng 1 năm 2024.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức về Apex Legends và Final Fantasy VII, hãy theo dõi Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *