CTBC Flying Oyster thành lập siêu đội LoL có tiềm năng vô địch Thế giới

Trong khi thế giới Liên Minh Huyền Thoại đang có một mùa giải bận rộn, PCS đã tận dụng sự hỗn loạn này để ký hợp đồng với một số đội LoL điên rồ. Có thể cho rằng người chiến thắng lớn nhất trong mùa giải là CTBC Flying Oyster, một tổ chức đã ký hợp đồng với một đội hình được cấu trúc sao cho họ có cơ hội vô địch các sự kiện quốc tế nếu có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

PCS (trước đây là LMS) luôn là khu vực hắc ám của Liên Minh Huyền Thoại. Thỉnh thoảng, khu vực này lại sản sinh ra một đội tuyển mạnh đến mức họ hoàn toàn có thể vươn lên nắm quyền tại các sự kiện quốc tế và lật đổ đội bóng thống trị trong khu vực của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Gọi PCS là một tỉnh nhỏ có vẻ như là một điều bất lợi và họ đang dồn mọi thứ có thể để chứng tỏ dũng khí của mình trong năm nay bằng cách chi mạnh tay cho những tài năng hàng đầu.

Người hâm mộ OG Flash Wolves sẽ rất phấn khích trong năm nay khi PCS có vẻ sẽ chứng tỏ khí phách của mình, với nhiều tuyển thủ đã khiến đội trở nên đặc biệt sẽ trở lại giải đấu năm nay. Bầu trời thực sự là giới hạn.

CTBC Flying Oyster đã thành lập một đội siêu hạng trong khi PCS đẩy mạnh nó

Điều gắn kết ba người chơi có thứ hạng cao nhất trên Flying Oyster là đỉnh cao của họ đưa họ đến gần vị trí dẫn đầu thế giới LoL Esports, nhưng họ gặp một số vấn đề nghiêm trọng về tính nhất quán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

sẽ đã lập kỷ lục về số lần hạ gục đối thủ, nhưng anh ấy cũng phải ngồi dự bị vì thi đấu kém hiệu quả và chơi quá hung hãn trong quá khứ. Kiếm thuật đã lọt vào trận chung kết Thế giới 2020 trước khi đến TSM và bắt đầu vòng xoáy đi xuống mà anh ấy chỉ mới hồi phục gần đây. GoriAnh ấy có những điểm sáng và đã từng cạnh tranh ở vị trí dẫn đầu ở một số khu vực, nhưng anh ấy có xu hướng gặp khó khăn trước áp lực. Trong môi trường phù hợp, anh ấy có thể phát triển mạnh mẽ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tiềm năng đội hình của CTBC là không thể tin được, nhưng cũng có khả năng họ sẽ sụp đổ và cháy rụi. Tất cả phụ thuộc vào việc liệu những tuyển thủ họ chọn, cùng với Rest và Shunn còn lại từ đội hình trước, những người chơi mạnh theo đúng nghĩa của họ, có thể thể hiện ở cấp độ mà họ đã thể hiện trong quá khứ hay không.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, PSG Talon đã tái ký hợp đồng với Maple và ghép anh ấy với Betty, hai tuyển thủ có gần 20 năm kinh nghiệm giữa họ, đồng thời giữ lại cựu người đi rừng EDG JunJia và Azhi, một người đi đường trên rất được kính trọng trong PCS. Và, mặc dù Woody vẫn chưa đạt đến đỉnh cao của khu vực này trong sự nghiệp của mình nhưng anh ấy đã hoạt động được một thời gian dài và có nhiều kinh nghiệm.

Giữa hai đội này, không thể tưởng tượng được rằng khu vực sẽ không được cải thiện khi hai đội này đẩy khu vực lên những tầm cao hơn. PCS từ lâu đã được coi là một khu vực quan trọng và đối với nhiều người, nó ngang bằng với LCS về trình độ kỹ năng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi bạo loạn

SwordArt thi đấu cho Flash Wolves tại CKTG 2017

Và, trong khi danh sách PSG Talon rất chắc chắn thì biến thể Flying Oyster khiến người ta không thể không hào hứng với danh sách này. Các cầu thủ trong đội này bùng nổ đến mức họ sẽ thay đổi cục diện của Liên minh huyền thoại đầy tính cạnh tranh, hoặc họ sẽ sụp đổ và bùng cháy một cách ngoạn mục. Dù bằng cách nào, nó sẽ rất thú vị để xem.

Để theo dõi mùa giải bận rộn của LoL, hãy xem công cụ theo dõi mùa giải LCS/LEC và LCK/LPL của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *