Cronus Zen là gì và nó làm gì trong Call of Duty và Warzone?

Call of Duty luôn có vấn đề về gian lận, điều này chắc chắn đã được chuyển sang Warzone 2 và Modern Warfare 2. Cùng với đó, nhiều người đang tự hỏi thiết bị gian lận hay còn gọi là Cronus Zen trong Cod là gì. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Có thể nói rằng Warzone, mặc dù có lượng người hâm mộ khổng lồ và nổi tiếng, nhưng không lạ gì việc gian lận người chơi. Sau bản cập nhật Phần 2, Warzone 2 đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng báo động của những kẻ gian lận và con số này dường như đang tăng lên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không chỉ những mánh gian lận rõ ràng như aimbot và wallhack mới gây xôn xao. Trên thực tế, những thiết bị như Cronus Zen – có khả năng duy trì cấu hình thấp nhưng mang lại lợi thế rất lớn cho game thủ cũng đang được chú ý.

Nội dung

  • Cronus Zen là gì?
  • Cronus Zen làm gì?
  • Cronus Zen có gian lận không?

Cronus Zen là gì và nó hoạt động như thế nào trong Call of Duty và Warzone?

Cronus Zen là một một thiết bị nhỏ mà người chơi kết nối với bộ điều khiển hoặc PC của họ. Nó có thể được sử dụng với hầu hết mọi bảng điều khiển hoặc bộ điều khiển và cho phép người chơi sửa đổi thiết bị chơi trò chơi của họ để mang lại cho họ lợi thế không công bằng trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi kết nối, người chơi đính kèm ‘tập lệnh’ vào Cronus của họ để mang lại cho họ lợi ích trong trò chơi.

Các ví dụ bao gồm hỗ trợ nhắm mục tiêu được cải thiện, chế độ bắn nhanh và macro không giật (có nghĩa là về cơ bản Zen sẽ hỗ trợ kiểm soát độ giật của bạn).

Cronus Zen CoD Warzone gian lậnkinh nguyệt

Zen cho phép người chơi gian lận trong Warzone.

Bởi vì nó không phải là một ‘aimbot’ hay ‘wallhack’ rõ ràng, nên có thể khó xác định hơn trong các camera tiêu diệt kẻ thù hoặc cảnh quay của đối thủ.

Ngoài ra còn có hàng nghìn tập lệnh mà người chơi có thể tải xuống Cronus Zen của họ, nghĩa là mánh gian lận có thể có nhiều dạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng cũng rất dễ kiếm, với hầu hết các nhà bán lẻ trò chơi đều bán chúng. Đã có cuộc nói chuyện về việc các nhà phát triển trò chơi yêu cầu hành động pháp lý để ngăn chặn việc đạt được điều đó một cách dễ dàng, nhưng không có gì cụ thể từng thành hiện thực.

Cronus làm gì trong Call of Duty?

Video dưới đây của John Glasscock cho thấy Zen đang hoạt động, giải thích cách sử dụng dễ dàng và cách so sánh nó với gian lận trong trò chơi.

Hãy cẩn thận, nó có thể sẽ làm nản lòng bất kỳ người chơi nào chơi sòng phẳng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *