Covert Exfil trong Warzone là gì? Game thủ đã phát điên vì tính năng mới

Trong Reloaded Season 1, Warzone có một cơ chế mới tên là Covert Exfil và đã nhận được nhiều lời chỉ trích. Đây chính xác là những gì nó diễn ra và tại sao người chơi lại khó chịu về nó.

Được nhà phát triển Raven Software mô tả là “một cách mới đầy thử thách để thoát khỏi trận đấu”, Covert Exfil được một số người coi là một cách mới để giành chiến thắng trong trò chơi, mặc dù Raven khẳng định rằng đó không phải là một ‘chiến thắng’ theo nghĩa truyền thống. .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, mục tiêu chính là mang đến cho người chơi cơ hội rời khỏi sảnh với Hộp vũ khí, vì bạn không thể giữ nó nếu chết trong trò chơi. Điều này có nghĩa là điều này sẽ cho phép bạn ra khỏi sảnh và cất giữ hộp đựng vũ khí của mình, nhưng dù thế nào đi nữa, việc lấy nó ra vẫn là một thách thức.

Mặc dù thông tin chi tiết chính xác vẫn chưa được đưa ra, cho dù đó là về cách Exfil Covert sẽ hoạt động chính xác hay những gì sẽ có trong Hộp vũ khí, nếu nó tương tự như tình huống trong chế độ DMZ của Warzone 2, thì điều này có thể có nghĩa là người chơi có thể lấy các vật phẩm trang trí độc quyền và bản thiết kế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào để có được Exfil ẩn?

Kích hoạt

Mục tiêu chính của Cloaked Exfil là mang lại Hộp đựng vũ khí để bạn không bị mất chúng trong một trận đấu.

Như đã đề cập, chưa có hướng dẫn hoặc chi tiết cụ thể nào về Covert Exfil, nhưng chúng tôi biết một số thông tin.

Được xác định là ‘điều kiện chiến thắng thứ hai’, Veiled Exfil sẽ có “giá cao” theo bài đăng trên blog Tải lại Phần 1.

Chúng sẽ có sẵn để mua tại các Trạm Mua chọn lọc, nhưng chỉ có năm Exfils Áo choàng có sẵn cho mỗi trận đấu và “giá cao” vẫn chưa được tiết lộ.

Sau khi mua, một chiếc trực thăng exfil sẽ bay đến để đưa người chơi — tốt nhất là mang theo Bao da — trở về nơi an toàn và rời khỏi trận đấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì sao người chơi Warzone khó chịu với Covert Exfil?

Nhiều người chơi Warzone lo lắng rằng Exfil Covert đóng vai trò như ‘điều kiện chiến thắng thứ hai’ sẽ làm giảm ý nghĩa của chiến thắng trong một game battle royale, vì về mặt kỹ thuật, đây không phải là một chiến thắng “thực sự” theo nghĩa BR.

Có lo ngại rằng những người có Exfil Covert sẽ đạt được một bậc khác trong cột chiến thắng của họ khi có liên quan đến các số liệu thống kê, mặc dù Raven sau đó đã làm rõ rằng nó sẽ được tính là một “chỉ số riêng biệt”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như việc hoàn thành Veiled Exfil chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn không chỉ phải thu nhiều tiền mặt mà còn phải tìm được Trạm Mua phù hợp và hy vọng trực thăng sẽ đón bạn trước khi đội kia kịp đón.

Covert Exfil sẽ không có mặt trong Warzone cho đến khi Phần 1 của Reloaded ra mắt vào ngày 17 tháng 1, vì vậy cho đến lúc đó, chúng ta sẽ không biết chính xác những gì nó cần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *