CouRageJD chỉ trích người chơi Liên Minh Huyền Thoại là cộng đồng “tệ nhất” trong game

Ngôi sao phát trực tuyến YouTube CouRageJD đã tuyên bố cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại là “tệ nhất” trong trò chơi, gọi người chơi là “không thể chấp nhận được”.

Giống như hầu hết các trò chơi, Liên Minh Huyền Thoại có vấn đề với những người chơi độc hại. Cho dù đó là việc đồng đội cố tình ném nó vào giữa hay giận dữ đả kích người khác thì đó gần như là một vấn đề không thể tránh khỏi.

Như đã nói, Liên Minh Huyền Thoại được biết đến với tính độc hại lâu đời. Và theo ngôi sao phát trực tuyến CouRageJD, đây là điều tồi tệ nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

CouRage gọi cộng đồng LoL là “tệ nhất” trong game

Trong một bài đăng trên Twitter/X vào ngày 13 tháng 2, người đồng sở hữu 100 Thieves đã chỉ trích những người chơi Liên Minh Huyền Thoại, gọi họ là “không thể chấp nhận được” và cho rằng cộng đồng này là “tệ nhất” trên internet.

“Thật không thể tin được mức độ khó của mọi người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong trò chơi,” anh viết.

CouRage tiếp tục: “Tôi chơi Flex 5s 90% số trò chơi của mình ở mức tối đa. Nhưng trong 10% số trò chơi mà tôi không chơi, thì tôi gần như có thể ĐẢM BẢO một trong 2 ngẫu nhiên của chúng tôi sẽ là vấn đề chính. Cộng đồng tồi tệ nhất trên internet.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi trả lời bài đăng, nhiều người hâm mộ đã đồng ý, mô tả trải nghiệm của chính họ khi chơi MOBA nổi tiếng. “100% lmao, và chuyện này đã diễn ra nhiều năm rồi,” một người nói. “Đó là lý do tại sao tôi ngừng chơi”, một người khác trả lời.

Không chỉ vậy, nhiều người còn giải thích rằng vấn đề không chỉ xảy ra với Liên Minh Huyền Thoại, họ mô tả vấn đề tương tự ở các tựa game khác của nhà phát triển như Valorant. “Không chỉ Liên đoàn, mà cả cộng đồng người hâm mộ Riot Games. Valorant cũng khủng khiếp,” một người giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, mặc dù công bằng mà nói thì cộng đồng LoL cũng có những sai sót, nhưng một số người cho rằng cộng đồng Call of Duty và Overwatch còn tệ hơn nhiều.

Dù sao đi nữa, đây rõ ràng là một vấn đề nổi bật trong Liên Minh Huyền Thoại trong nhiều năm, mặc dù may mắn thay, Riot đang không ngừng cố gắng giải quyết vấn đề này bằng các hệ thống tốt hơn nhằm trừng phạt những người chơi độc hại và ngăn chặn hành vi gây rối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *