Công việc mới của Rockstar Games cho thấy phát triển GTA 6 sắp hoàn thành

Một danh sách công việc mới của Rockstar Games có thể là một tin rất tốt cho những người hâm mộ GTA 6 đang mong chờ ngày phát hành trò chơi.

Người hâm mộ đã chờ đợi đoạn giới thiệu GTA 6 kể từ khi Rockstar tiết lộ rằng trò chơi đang được phát triển và sẽ thiết lập các tiêu chuẩn giải trí.

Mặc dù trò chơi vẫn chưa được trình chiếu chính thức, nhưng các thông tin rò rỉ đã xác nhận GTA 6 sẽ chứng kiến ​​nhượng quyền thương mại quay trở lại Vice City. Rõ ràng, nó cũng sẽ bao gồm một nữ nhân vật chính và nhiều cơ chế trò chơi mới.

Giờ đây, có vẻ như phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu trong sê-ri đã đạt được một cột mốc phát triển quan trọng và chúng ta có thể không phải đợi lâu để trò chơi được Rockstar giới thiệu.

Danh sách công việc mới của Rockstar có thể là tin tốt cho người hâm mộ GTA 6

Theo báo cáo của Gamerant, một tin tuyển dụng đạo diễn lồng tiếng đã xuất hiện trên trang web của Rockstar, khiến người hâm mộ tin rằng kịch bản của trò chơi đã được hoàn thành.

“Rockstar đang tìm kiếm một Đạo diễn có kinh nghiệm với thành tích tạo ra các chương trình hấp dẫn cho sân khấu, truyền hình hoặc phim để cùng chúng tôi tạo ra các trò chơi điện tử tuyệt vời”, danh sách cho biết.

danh sách công việc trò chơi rockstartrò chơi ngôi sao nhạc rock

Rockstar đang thuê một đạo diễn lồng tiếng.

Một số nhiệm vụ đó bao gồm, “[directing] các phiên VO bao gồm từ nội dung câu chuyện chính đến các NPC và nhiệm vụ” và “duy trì sắc thái và tính liên tục của câu chuyện trong trò chơi.”

Công việc cũng liên quan đến việc cung cấp hỗ trợ ghi lại chuyển động cùng với việc đi đến các quốc gia khác để chỉ đạo các phiên VO.

Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng danh sách công việc này là dành cho GTA 6 và hoàn toàn có thể liên quan đến GTA Online hoặc một trò chơi khác.

Tuy nhiên, với những tin đồn cho thấy Rockstar có thể phát hành GTA 6 theo từng đợt, có thể điều này có thể dành cho nội dung tiếp theo hoặc thậm chí là phiên bản tiếp theo của GTA Online.

Dù bằng cách nào, hy vọng rằng chúng ta sẽ không phải đợi lâu để xem liệu GTA 6 cuối cùng có được phát hành vào năm 2024 và một đoạn giới thiệu chính thức hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *