Cổng thông tin TFT Stillwater Hold Set 9 mới có hàng loạt người chơi đầu hàng

Set 9 của Teamfight Tactics giới thiệu cổng Stillwater Hold, trong đó người chơi đồng loạt từ bỏ hành lang của họ.

Đấu trường tự động phổ biến của Riot Chiến thuật Đấu trường Chân lý chuẩn bị bước vào tập thứ 9, Runeterra Reforged. Bộ mới nhất hiện có trên Môi trường Beta công khai (PBE) của Riot có các cổng từ khắp Runeterra, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến cách chơi của trò chơi. Những cổng này có thể ảnh hưởng đến trò chơi bằng cách cung cấp cho người chơi những vật phẩm thực sự thú vị hoặc thay đổi cách người chơi phải xếp hạng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bắt đầu mỗi trò chơi, người chơi có cơ hội bình chọn cho cổng ưa thích của họ. Có 3 cổng sẽ xuất hiện thay vì băng chuyền và đứng trong đó được tính là một phiếu bầu cho cổng đó.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cổng này đều được tạo ra như nhau, đặc biệt là trong mắt người chơi. Hiệu ứng đặc biệt của Stillwater Hold dường như đã khiến người chơi tức giận vì nhiều người thực sự không thích những gì nó mang lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Portal Hold Stillwater được chọn và 6 vs 4-1 bởi u/Poncho142 trong TeamfightTactics

Stillwater Hold khiến 6 người chơi đầu hàng càng sớm càng tốt

Stillwater Hold loại bỏ tất cả các tính năng bổ sung từ tiền sảnh. Các phần bổ sung, chẳng hạn như cổng cung cấp nhiều phần thưởng khác nhau trong suốt trò chơi, cung cấp một lượng lớn biến thể từ trò chơi này sang trò chơi khác. Tiện ích bổ sung này dành riêng cho người chơi và có thể được chọn ba lần trong một trò chơi. Những bổ sung này có thể dành riêng cho com của người chơi và tăng sức mạnh của nó một cách ồ ạt.

Có vẻ như nhiều người chơi trên PBE không thích điều này, vì họ đã bỏ cuộc càng sớm càng tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Loại bỏ các tính năng bổ sung này khỏi trò chơi sẽ làm giảm số lượng biến thể và chiến lược trong sảnh, vì người chơi sẽ không còn bị buộc phải loay hoay với các tùy chọn bổ sung của họ. Thay vào đó, người chơi có thể chọn buộc một số tác phẩm nhất định.

Có nhiều lý do tiềm ẩn khiến người chơi rời khỏi sảnh khi chọn Stillwater Hold. Một trong những lý do như vậy có thể là do các phần bổ sung mang lại cho người chơi những sức mạnh mà bình thường không thể đạt được. Điều này dẫn đến ít khoảnh khắc nổi bật hơn mà nhiều người chơi yêu thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, Set 9 vẫn còn trong PBE, điều đó có nghĩa là Stillwater Hold đã nhận được các thay đổi trước khi nó ra mắt, làm giảm mức độ nghiêm trọng của các hiệu ứng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *