Cổng thông tin người chơi Apex Legends Wraith bị sập gây ra khoảnh khắc kết thúc trò chơi vui nhộn

Vị trí của Dimensional Rift Wraith là tất cả. Tuy nhiên, vị trí rạn nứt của một người chơi Apex Legends quá cao để người chơi giao tranh nhỏ bé có thể sử dụng lại, dẫn đến một khoảnh khắc kết thúc trò chơi vui nhộn.

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Apex Legend là Wraith, vì anh ta đã cố gắng duy trì tỷ lệ chọn Legend cao hơn kể từ khi trò chơi ra mắt.

Tất cả điều này đều có lý do chính đáng, vì khả năng của Wraith cho phép anh ta di chuyển vào và ra khỏi trận chiến một cách dễ dàng. Khả năng tối thượng của anh ấy, Dimensional Rift, là quả anh đào hàng đầu, vì nó cho phép anh ấy và nhóm của mình thực hiện những vòng quay điên cuồng hoặc thoát khỏi những trận chiến nguy hiểm trong chớp mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chiêu cuối của anh ta có một số giới hạn, chẳng hạn như nó có thể đi được bao xa và tồn tại được bao lâu. Một người chơi Apex Legends đã phát hiện ra giới hạn mới cho cổng thông tin của mình – chiều cao của Wraith.

Người chơi Apex Legends đặt cổng Wraith quá cao

Một người chơi Wraith giỏi có thể sử dụng cổng ở phạm vi tối đa để đạt được hiệu quả cao nhất từ ​​khả năng này. Tất nhiên, có những giới hạn đối với phạm vi đó, như bất kỳ người chơi nào cũng biết, chiều cao.

Trong một đoạn clip được chia sẻ với Reddit, hai đội vẫn tham gia trận đấu, khi một đội ba người theo dõi cổng Wraith để tiết lộ đội cuối cùng ở đâu. Đã trang bị đầy đủ và mọi người vẫn còn sống, trận đấu thuộc về họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cổng Wraith vẫn hoạt động để trốn thoát vội vàng, nhưng người chơi đặt cổng quá cao. Đội chiến thắng chứng kiến ​​Wraith cố gắng nhảy vào cổng của anh ta không thành công trước khi hạ gục anh ta.

Quá nhỏ để tiếp cận cổng thông tin riêng của nó :'(
byu/f36263 inapexlegends

Các tương tác thật đáng tiếc, nhưng hiệu ứng âm thanh nhảy Mario được bổ sung khiến nó trở nên tốt hơn.

“Anh ấy có thể vừa nhảy vào đó nhưng có lẽ là cười lớn” một người dùng Reddit nhận xét, mặc dù nhảy tường là một kỹ năng nói dễ hơn làm. Lưu ý với tất cả người chơi Wraith, hãy đảm bảo bạn đặt cổng của mình ở độ cao thích hợp.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Apex Legends đang ở Phần 18, còn Phần 19 sắp đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *