Cộng đồng Warzone thực sự nhấn mạnh việc loại bỏ các lần hủy slide trong MW2

Infinity Ward đã thử một số đổi mới đầy tham vọng cho Warzone 2, nhưng cuối cùng lại phản tác dụng. Tuy nhiên, bất chấp làn sóng phản ứng dữ dội, nhà phát triển đã không có động thái loại bỏ tính năng hủy slide.

Warzone 2 xây dựng dựa trên trải nghiệm battle royale ban đầu bằng cách giới thiệu gulag 2v2, ba lô, kẻ thù AI, v.v. Nhà phát triển cũng đã loại bỏ một số tính năng cũ gây tranh cãi, chẳng hạn như giảm tải và hủy trượt.

Không có kết quả nào tồn tại lâu hoặc để lại ấn tượng tích cực cho người chơi. Infinity Ward cuối cùng đã quay trở lại hệ thống gulag ban đầu, loại bỏ ba lô và cắt hầu hết các máy bay chiến đấu AI khỏi bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, tải giảm xuống sau khi các thành viên cộng đồng lên tiếng. Tuy nhiên, một lựa chọn thiết kế mà người chơi không thể ảnh hưởng đến nhà phát triển là việc loại bỏ tính năng hủy trang chiếu.

Người chơi Warzone 2 bày tỏ sự thất vọng của họ về việc loại bỏ các lệnh hủy slide

Modern Warfare 2019 giới thiệu tính năng hủy slide. Toàn bộ tiền đề xung quanh nó sử dụng nó như một cách hiệu quả để di chuyển nhanh chóng trên bản đồ và quét sạch kẻ thù. Người chơi sử dụng cơ chế để thêm một lớp chuyển động bổ sung vào các cuộc đấu súng.

Warzone 2 đã loại bỏ tính năng đó. Không có khả năng trượt, một số người chơi cảm thấy quá khó để thoát ra khỏi tương tác hoặc định vị lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện đạiWarzone đã hỏi một thành viên cộng đồng trong một cuộc thăm dò: “Bạn có vui vì Call of Duty và Warzone đã xóa slide hủy bỏ trong năm nay không?”

Hơn 45.000 người đã bỏ phiếu và 64% cử tri cho biết họ không hài lòng với quyết định xóa tính năng này.

Khi viết bài này, không có kế hoạch nào được công bố để thêm tính năng này trở lại Warzone 2.

Insider Gaming báo cáo rằng Call of Duty 2023 sẽ được gọi là Modern Warfare 3 (MW3). Henderson tuyên bố rằng Las Almas, một bản đồ từ chiến dịch Modern Warfare 2, sẽ là bản đồ battle royale hoàn chỉnh của MW3.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ liệu MW3 sẽ gắn bó với mẫu Warzone 2 hay nó sẽ bắt đầu mới như Warzone 3. Các thành viên cộng đồng sẽ phải chờ xem liệu tính năng được người hâm mộ yêu thích có quay trở lại trong phần tiếp theo của loạt phim hay không.

Để biết thêm thông tin, hãy xem phạm vi bảo hiểm Warzone 2 khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *