Cộng đồng Warzone chúc mừng người cha vì tiết lộ giới tính trong trò chơi “lành mạnh”.

Một người chơi Warzone và lần đầu làm cha đang ủng hộ việc tiết lộ giới tính trong trò chơi và cộng đồng Call of Duty đang yêu thích nội dung “hoàn hảo”.

Giống như bất kỳ fandom trực tuyến nào khác, cộng đồng Call of Duty: Warzone không may lại chứa đựng rất nhiều điều độc hại.

Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, người chơi Warzone có thể gây bất ngờ cho nhau. Gần đây, một người dùng nhận ra rằng những người khác có thể thiếu kinh nghiệm và để họ trốn thoát giữa trận chiến.

Một số nội dung sâu sắc hơn cũng bắt đầu xuất hiện trên subreddit Warzone vào cuối tuần qua. Điều thú vị là nó liên quan đến việc tiết lộ giới tính của một người thông minh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Warzone ca ngợi lần đầu tiết lộ giới tính của người cha

Một người dùng Reddit gần đây đã biết được giới tính của đứa trẻ mà gia đình họ đang mong đợi. Đương nhiên, những người bạn trong Call of Duty của họ cũng quan tâm đến tin tức nhưng muốn tham gia vào một cuộc khám phá giới tính. Tiết lộ này được thực hiện trong trò chơi trên bản đồ Urzikstan Warzone.

Người cha sắp cưới tập hợp bạn bè của mình trên mái nhà và thả hai khẩu súng trường xuống chân họ – một màu xanh, một màu hồng. Khi những người bạn của anh ta đứng bên lề, nhân vật của họ nhảy lên nhảy xuống vì phấn khích, người chơi lấy một quả lựu đạn khói và bắn nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi làn khói tan đi, người cha lần đầu nhặt khẩu súng trường màu hồng và bắt đầu bắn. Tương lai của cô ấy có một bé gái và đội Warzone của cô ấy không thể hạnh phúc hơn cho cô ấy. Hãy xem tiết lộ giới tính của Warzone bên dưới:

Tiết lộ giới tính COD WZ
byu/MokBear trong CODWarzone

Người đăng ban đầu viết: “[my] bạn bè muốn tôi tiết lộ giới tính trên WZ. Cũng có thể chia sẻ tin vui này với tất cả các bạn!”

Không cần phải nói, subreddit Warzone rất vui mừng được chúc mừng các thành viên cộng đồng của họ. Một số ý kiến ​​cho rằng giới tính bộc lộ tính sáng tạo và “lành mạnh”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một câu trả lời có nội dung: “Điều này rất tốt cho sức khỏe anh bạn! Chúc mừng! Cộng đồng Warzone có thể độc hại, nhưng những thứ như thế này luôn tốt.”

Một người khác gọi đoạn clip này là “bài đăng hay nhất trên subreddit này trong nhiều thời đại.”

Một người khác bình luận về phản ứng của nhóm bạn, viết: “Cả nhóm nhảy lên phấn khích quá tốt!”

Rõ ràng, tính độc hại không phải là điều duy nhất quyết định tinh thần của cộng đồng Warzone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *