Cộng đồng Overwatch 2 tranh luận liệu DPS Moiras có phải là “người chơi rác” hay không

Cộng đồng Overwatch 2 bị chia rẽ về việc liệu những người chơi sử dụng Moira làm nhân vật DPS có phải là “rác rưởi” hay không.

Moira là một lựa chọn Hỗ trợ chắc chắn có thể hồi máu cho đồng đội và gây sát thương cho đối thủ một cách hiệu quả. Đôi khi, mọi người quyết định sử dụng Moira như một nhân vật DPS thuần túy thay vì tập trung vào việc hồi máu cho đồng đội của họ.

Quyết định rời trại cai nghiện đã gây tranh cãi, một số người cho rằng Moira nên là người cân bằng giữa hỗ trợ và sát thương. Tuy nhiên, một số bản làm lại đã thay đổi đáng kể bộ công cụ của Moira kể từ khi Overwatch 2 ra mắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có một số điều chỉnh, một số người chơi Overwatch vẫn không đồng tình về việc Moira nên hoạt động như một DPS hay một người hồi máu.

Người chơi Overwatch 2 tranh luận về hiệu quả DPS của Moira

giải trí bão tuyết

Một người dùng Reddit đã tiết lộ quan điểm nóng bỏng của họ về DPS của Moira trên subreddit Overwatch 2. “Nếu Moira trong đội của bạn chỉ thực hiện dps và không hồi máu, thì họ là những người chơi rác,” tác giả của bài viết viết. “Một người chơi Moira giỏi sẽ có lối chơi HỖ TRỢ cân bằng, nơi họ thể hiện khả năng hồi máu và giúp đội bị loại.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi Overwatch 2 cho rằng Moira nên được chơi theo phong cách “hỗ trợ tích cực”, nhưng cô ấy “rất trơn và sẽ chết vì xì hơi.”

Hot Take: Moira thực sự cân bằng, mọi người chỉ sử dụng cô ấy bởi u/Zoilus trong Overwatch2

“Tôi coi Moira là một nhân vật “sức mạnh thô”, họ không có tiện ích, cũng không có cc, không có gì giống như vậy”, một người dùng cho biết. “Chúng chỉ gây ra nhiều sát thương và hồi máu nhiều, điều đó không sao cả. Đó là một thiết kế thú vị, nhưng đôi khi nó không được xếp hạng cao hơn vì thiếu tiện ích.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Moira xấu xa khi cô ấy chơi tốt,” một người chơi khác nói. “Hồi phục thêm và khả năng gây áp lực bằng DPS của anh ấy? Hoạt động như mong đợi.”

Gần đây, các nhà phát triển Overwatch 2 đã loại bỏ bản làm lại của Moira nhưng quyết định sử dụng cô ấy cho các anh hùng Hỗ trợ trong tương lai. Kiểm tra bài viết của chúng tôi để tìm hiểu lý do đằng sau quyết định của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *