Cộng đồng Overwatch 2 người gây choáng với combo Mauga “Hàn Quốc” đầy sáng tạo

Người chơi Overwatch 2 đã khiến cộng đồng phải kinh ngạc với công nghệ Mauga “Hàn Quốc” điên cuồng có thể xóa sổ hoàn toàn bất kỳ đối thủ nào.

Game bắn súng anh hùng Overwatch 2 của Blizzard nói về việc hợp tác cùng nhau như một đội để vượt qua kẻ thù của bạn. Hoặc bằng cách hỗ trợ lẫn nhau thông qua hồi máu và tạo khiên, tăng tốc độ di chuyển hoặc tăng sát thương, hoặc thậm chí kết hợp các combo tối thượng để tạo ra các combo mạnh mẽ.

Nhiều anh hùng có sự tương tác với nhau, khiến cho combo tối thượng này càng trở nên mạnh mẽ hơn. Các anh hùng xe tăng thường có chiêu cuối tàn khốc có khả năng tập trung và khống chế lực lượng đối phương một cách ồ ạt, giúp đồng đội tiêu diệt dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó chính xác là những gì xe tăng mới nhất của Mauga làm với Cuộc chiến lồng tối thượng của họ. Giờ đây, người chơi đang nghĩ ra những chiến lược mới và mạnh mẽ liên quan đến những chiến lược tốt nhất, với những chiến lược rất rẻ có khả năng đánh bại kẻ thù bị bắt ngay lập tức.

Công nghệ mauga hàn quốc quá tốt
byu/Healsg00dMan trong Overwatch

Người chơi Overwatch 2 đã phát hiện ra rằng Mauga’s Cage Fight có thể được sử dụng kết hợp với Petal Platform và Life Grip của Lifeweaver để thực hiện các đòn combo tàn khốc.

Tương tự như chiêu kéo của Roadhog, Cage Fight có thể dùng để kéo kẻ địch vào trung tâm nếu đấu trường bị di chuyển. Với thông tin này, Mauga có thể đặt chiêu cuối của họ lên Nền tảng cánh hoa Lifeweaver, yêu cầu Lifeweaver loại bỏ nền tảng và kéo bất kỳ ai đến chỗ chết.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, điều đó cũng sẽ dẫn đến việc Mauga bị giết và kẻ thù bị kéo vào, tuy nhiên, Life Grip của Lifeweaver là lựa chọn hoàn hảo cho chính xác dịp này, cứu Mauga và đưa họ đến nơi an toàn một lần nữa.

“Cái quái gì thế này” một người dùng ngạc nhiên hỏi.

“Điều này buồn cười quá” người kia trả lời.

Sự kết hợp này đòi hỏi phải thiết lập rất nhiều, nhưng kết quả được cho là một trong những tương tác hài hước nhất trong Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *