Cộng đồng Overwatch 2 kêu gọi người chơi không mua nhiệm vụ cốt truyện để gửi tin nhắn

Người chơi Overwatch 2 nói rằng họ muốn gửi thông điệp tới Blizzard bằng việc không mua nội dung nhiệm vụ cốt truyện dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8.

Tại Xbox Game Show mùa hè này, Blizzard đã tiết lộ bản cập nhật lớn nhất của Overwatch 2, Invasion. Nó sẽ đi kèm với chế độ trò chơi PvP mới – Flashpoint – và chế độ Hero Mastery.

Có thể cho rằng, bổ sung thú vị nhất từ ​​​​Invasion sẽ đến dưới dạng ba nhiệm vụ cốt truyện, nhưng, không giống như trò chơi cốt lõi, người chơi phải trả tiền để thưởng thức nội dung câu chuyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng Overwatch 2 quan tâm đến nhiệm vụ này nên chi 15 đô la cho Gói xâm lược. Ngoài ba nhiệm vụ, gói này sẽ bao gồm 1.000 Xu Overwatch, trang phục Sojourn huyền thoại và quyền truy cập vĩnh viễn vào Sojourn có thể chơi được.

Khi ngày kết thúc của Invasion đến gần, các tín đồ của Overwatch đang tranh luận xem nội dung mới có xứng đáng với chi phí tham gia hay không.

Người hâm mộ Overwatch 2 nói rằng đừng mua nhiệm vụ câu chuyện, hãy gửi tin nhắn

Một người dùng Reddit sử dụng Megaspectree đang kêu gọi những người chơi Overwatch 2 không mua nội dung câu chuyện nếu họ đã ghét trò chơi ở trạng thái hiện tại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu bạn có cảm xúc lẫn lộn, đừng lãng phí 15 đô la của mình, [which would prove] với Blizzard rằng trò chơi vẫn ổn.” Redditor nói thêm rằng bỏ qua Bundle Invasion “gửi một thông điệp tốt hơn.”

giải trí bão tuyết

Đúng như dự đoán, ý kiến ​​​​về lập trường này là trái chiều. Một số nói rằng họ sẽ mua gói này; Trong khi đó, những người khác cho rằng họ sẽ khắc phục được khi xem video phát trực tuyến hoặc luồng Twitch.

Suy nghĩ hiện tại dường như là hầu hết người dùng Overwatch 2 sẽ mua các nhiệm vụ câu chuyện, sau đó đăng nhập vào Reddit để phàn nàn. “Chà, mọi người sẽ mua nó. Giống như mọi người phàn nàn về việc trang phục ma thuật của Kiriko quá đắt, nhưng bạn sẽ thấy nó trong mỗi trận đấu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nói đùa, “nhưng làm thế nào họ có thể lên Reddit và nói rằng đó là thứ rác rưởi và những thứ khác, và rằng mọi người thật ngu ngốc khi mua nó nếu họ không mua nó?”

Sự không hài lòng trong cộng đồng Overwatch 2 đã tăng lên trong những tháng gần đây. Sau khi chế độ PvE được chờ đợi từ lâu bị hủy bỏ, Blizzard đã công bố các nhiệm vụ câu chuyện tường trả phí khiến người hâm mộ thất vọng.

Những người mong chờ nội dung có thể chọn Gói Cuộc xâm lược vào ngày 10 tháng 8.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *