Cộng đồng Overwatch 2 cho rằng “poster Child” Tracer đã bị thay thế bởi hero này

Cộng đồng Overwatch tranh luận về việc liệu Tracer có bị Kiriko thay thế làm “đứa con cưng” của một trong những thương hiệu thành công nhất của Blizzard hay không.

Blizzard phát hành Overwatch vào năm 2016, và kể từ đó trò chơi hiếm khi dao động khi nhanh chóng trở thành một tựa game chủ lực đứng đầu thể loại FPS cạnh tranh.

Tracer dẫn đầu phụ trách Overwatch cho một siêu sao đóng vai trò là “đứa con áp phích” của gần như tất cả các chiến dịch tiếp thị của Blizzard cho trò chơi.

Điều này, kết hợp với lối chơi hào nhoáng, nhịp độ nhanh và độc đáo của cô khiến người chơi hoàn toàn yêu thích mọi thứ về nhân vật Tracer.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong Overwatch 2, người chơi cho rằng Blizzard có một “poster child” mới đang chiếm chỗ trong lòng nhiều người hâm mộ, nơi mà Tracer từng ở.

Bão tuyết

Người chơi Overwatch nghĩ Kiriko sẽ thay thế Tracer

Một người hâm mộ Overwatch đã gây ra một cuộc tranh luận trong cộng đồng khi họ tuyên bố rằng họ cảm thấy Tracer không còn là gương mặt đại diện hay “Poster Girl” như họ mô tả về cô ấy của loạt phim. Thay vào đó, họ cảm thấy Kiriko xứng đáng có được vị trí đó.

“Vậy… Tracer vẫn được cộng đồng yêu thích phải không? Cô gái áp phích? Hoặc thậm chí […]không còn nữa???”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tracer có còn là cô gái quảng cáo của trò chơi không???
byu/Snowzzy505 trong Overwatch

Người hâm mộ Overwatch 2 đã nhảy vào cuộc thảo luận, háo hức đưa ra ý kiến ​​của mình. Một số vui mừng khi những người khác nhận thấy sự thay đổi hướng đi của Blizzard, những người khác đang bảo vệ người anh hùng yêu quý Tracer của họ.

“Bây giờ là Kiriko,” một người hâm mộ nói. “Tracer là cô gái quảng cáo cho OW1. Kiriko là cô gái quảng cáo cho OW2,” một người khác đồng ý.

Tuy nhiên, đối với một số người, mối liên hệ được xây dựng giữa họ và bộ mặt ban đầu của trò chơi không thể dễ dàng thay thế được.

“Tracer sẽ luôn mang tính biểu tượng hơn Kiriko,” một người khẳng định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nói đùa rằng một người lùn cầm búa và tháp pháo đã bị loại khỏi cuộc trò chuyện một cách bất công: “Torb là người đẹp nhất trong trò chơi.”

Đối với một số người chơi, các anh hùng mới sẽ không thể vượt qua được cảm giác vốn có của đội hình Overwatch ban đầu. Đối với những người khác, những anh hùng lớn tuổi hơn đã già đi và những nhân vật mới đều được chào đón, miễn là họ cân bằng và tương đối thân thiện, điều mà nhiều người cảm thấy Mauga thì không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *