Cộng đồng Overwatch 2 bị chia rẽ vì HP bị rò rỉ và những thay đổi về sát thương trong bản vá S9

Overwatch 2 Season 9 được thiết lập để thay đổi hoàn toàn trò chơi với các bản cập nhật lớn về sát thương, HP, sát thương DPS mới và hơn thế nữa, nhưng cộng đồng bị chia rẽ bởi các ghi chú bản vá bị rò rỉ.

Vào ngày 28 tháng 1, Overwatch pro Rupal đã rò rỉ ghi chú bản vá Phần 9 trên luồng, với bản cập nhật được một số người sáng tạo nội dung xác nhận là hợp pháp.

Bản vá, được đồn đoán sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 2, sẽ cải tiến nhiều anh hùng bằng cách nâng cấp đáng kể lượng máu của họ – nhưng đồng thời, việc gây sát thương giờ đây sẽ dễ dàng hơn nhờ việc tăng kích thước đường đạn

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bản cập nhật triệt để như vậy đã gây trở ngại cho cơ sở người chơi. Một số người hâm mộ rất hào hứng với sự thay đổi này, trong khi những người khác tin rằng họ đã đi quá xa.

Người chơi Overwatch 2 bị chia rẽ về bản vá Phần 9 thay đổi trò chơi

Trên khắp Reddit và mạng xã hội, các thành viên của cộng đồng Overwatch 2 bắt đầu thảo luận về vụ rò rỉ và liệu nó có tốt cho trò chơi hay không.

Một số người cho rằng việc gây sát thương trong Overwatch vốn đã là một thách thức và đối thủ không nhận ra rằng có thể làm điều đó dễ dàng hơn nhưng vẫn mang lại phần thưởng.

Bão tuyết

Overwatch 2 đang có sự thay đổi lớn trong Season 9.

“Tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng cơ chế trò chơi số 1 vô hiệu hóa giá trị mục tiêu tốt không phải là khó thực hiện mà là việc dễ dàng chữa lành nó,” một người giải thích. “Nếu họ làm cho việc nhắm mục tiêu dễ dàng hơn một chút nhưng họ cũng hiểu được cơ chế trong trò chơi trực tiếp chống lại nó, thì kết quả cuối cùng có thể là bản vá thú vị và bổ ích nhất cho việc nhắm mục tiêu mạnh mẽ trong nhiều năm.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mọi người phàn nàn về DPS vì có quá nhiều vai trò thẩm mỹ và chữa bệnh cũng như quá nhiều tự do. Lưu ý rằng bản vá này khiến các phát bắn trúng đích thường xuyên hơn, gây sát thương nhận vào làm giảm khả năng hồi phục”, một người khác nói thêm trong một chủ đề khác.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Các nhà phát triển của OW đã có một quả bóng,” một người khác khen ngợi.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều tham gia, vì một số người cảm thấy bản vá sẽ loại bỏ một số yếu tố kỹ năng đối với những người có mục tiêu tốt.

dva sử dụng bộ đồ trong Overwatch 2Blizzard Entertainment

Overwatch 2 đã thay đổi mãi mãi và người hâm mộ hầu hết đều rất phấn khích.

“Cá nhân tôi ghét ý tưởng về đường đạn lớn hơn và nhiều HP hơn khi chơi một tướng có sát thương tương đối thấp như Lucio,” ai đó phàn nàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật không dễ dàng để thực hiện một cú sút. Trao tất cả các cúp tham gia chỉ khi xếp hàng trong trò chơi và loại bỏ bảng điểm vào thời điểm đó,” một người khác nói thêm.

Streamer Overwatch 2 Samito đã lồng tiếng cho nó mối quan tâm riênglưu ý rằng Widowmaker vẫn có thể đánh một đòn khi nâng cấp hộp sát thương.

Tất nhiên, một sự thay đổi lớn như vậy chắc chắn là điều mà người chơi có thể phải trải nghiệm trước khi đưa ra kết luận, nhưng rõ ràng Phần 9 sẽ thay đổi hoàn toàn trò chơi khi ra mắt vào tháng tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *