Cộng đồng người chơi Overwatch 2 đã bình chọn những anh hùng mà họ muốn cấm – và Mercy đứng đầu

Một người chơi Overwatch 2 đã theo dõi Reddit và tìm ra hero mà cộng đồng muốn cấm nhất.

Mọi người chơi Overwatch 2 đều có một anh hùng mà họ không muốn chiến đấu. Có nhiều lý do cho điều đó. Có thể họ có bộ kỹ năng khó chịu, cảm thấy hơi rẻ tiền hoặc có thể bạn không thích tính cách hoặc thiết kế của họ. Dù lý do là gì thì chắc chắn sẽ có một số anh hùng mà bạn ghét phải đối mặt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, Overwatch 2 hoàn toàn tập trung vào việc lựa chọn ngược lại hoặc thay đổi cách tiếp cận của bạn cho từng tình huống. Chính chiến lược nhanh chóng mang lại cho trò chơi lợi thế cạnh tranh và là một trong những khía cạnh độc đáo hơn của game bắn súng.

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản người chơi mơ về việc có thể tránh được một số anh hùng nhất định. Một người chơi đã thu thập ý kiến ​​của cộng đồng người chơi Overwatch 2 để tìm ra anh hùng nào mà người chơi ít muốn chiến đấu nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phước lành cuối cùng, hãy tránh xa ánh mắt của bạn

Trong chủ đề Reddit của người dùng dancetoken, họ chia sẻ dữ liệu của mình dựa trên cuộc thăm dò ý kiến ​​​​về các nhân vật mà người chơi sẽ cấm nếu có thể. Điều thú vị là ‘sự khó chịu’ dường như được ưu tiên hơn sức mạnh tổng thể.

Nhân vật khó chịu nhất mà mọi người muốn cấm là Mercy, tuy nhiên, theo sát cô là Hanzo, Sombra, Widowmaker, Orisa và Bastion.

Tôi đã hỏi Reddit bạn sẽ cấm 3 nhân vật nào trong Overwatch – đây là những lựa chọn hàng đầu (biểu đồ)
byu/dancetoken trong Overwatch

Một người chơi đồng ý và nói: “Top 6 tôi đồng ý”. Một người khác chỉ ra Sombra là một anh hùng có vấn đề, nói: “Sombra thực sự làm mất đi niềm vui của trò chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi vẫn còn nghi ngờ. “Do hiệu ứng Echo Chamber, những nhân vật nổi tiếng (ví dụ Rein, Sigma) trở nên được yêu thích hơn, trong khi những nhân vật không nổi tiếng (ví dụ Doomfist, Ball) lại bị ghét nhiều hơn.”

Tất nhiên, đây chỉ là bài tập về mặt lý thuyết vì đội ngũ Overwatch luôn cho biết họ không thực sự quan tâm đến việc triển khai hệ thống cấm vào trò chơi. Việc phải đối phó với những anh hùng mà bạn không muốn là một phần cơ bản của trò chơi, vì vậy thật không may, có lẽ bạn sẽ phải tạm thời bỏ đi sự không thích Mercy của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *