Cộng đồng GTA Online phẫn nộ khi nhà phát triển loại bỏ gần 200 phương tiện trong cửa hàng trò chơi

Người chơi GTA Online không thực sự hào hứng với nhà phát triển Rockstar sau khi họ thông báo đã loại bỏ gần 200 phương tiện khỏi cửa hàng trong trò chơi để tạo trải nghiệm hợp lý hơn.

Grand Theft Auto Online là một trò chơi mà hầu hết mọi người trên internet đều biết ở một mức độ nào đó. Công thức hit-and-run cổ điển gắn liền với một thế giới mở rộng lớn tạo ra một môi trường sandbox với rất nhiều việc phải làm. Dù là trộm cắp, cướp có vũ trang hay đua xe, trò chơi này luôn khiến người chơi hài lòng với thời gian chơi của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những cách tốt nhất để dành thời gian trong trò chơi là lái xe. Grand Theft Auto Online có nhiều loại phương tiện di chuyển khác nhau, cho phép người chơi thêm bất cứ thứ gì họ muốn vào bộ sưu tập của mình.

Thật không may, có vẻ như Rockstar đã loại bỏ một số lượng lớn những chiếc xe này khỏi cửa hàng trong trò chơi, khiến một số người chơi thất vọng.

Với bản cập nhật mới nhất, GTA:Online đã loại bỏ gần 200 phương tiện khỏi cửa hàng trong trò chơi của mình nhằm hướng tới một “trải nghiệm hợp lý” hơn. bởi u/Thrasher9294 trong Trò chơi

Người chơi GTA Online phẫn nộ khi Rockstar loại bỏ 195 phương tiện khỏi cửa hàng trong game

Rockstar đã thông báo vào ngày 13 tháng 6 rằng họ đã loại bỏ những phương tiện không được sử dụng hết khỏi cửa hàng trò chơi, thay vào đó đặt chúng trong các phòng trưng bày sự kiện và Vòng quay may mắn. Tuy nhiên, hóa ra Rockstar đã loại bỏ tổng cộng 195 xe khỏi cửa hàng, dẫn đến sự phản đối kịch liệt từ cơ sở người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hầu hết những phương tiện này không chỉ là những phương tiện không phổ biến hoặc xuất hiện trên đường phố”, một người chơi đả kích trên Reddit. Một số, như Stirling GT, là một trong những phương tiện cạnh tranh nhất trong phân khúc cụ thể của chúng. Và trong trường hợp cụ thể đó, Stirling GT vẫn có sẵn để mua—chỉ dành cho các thành viên GTA+ tại “Câu lạc bộ xe hơi Vinewood” mới, một địa điểm nơi 10 xe sẽ được tân trang lại mỗi tuần để lái thử/mua hàng. bài đã nêu.

Redditor tiếp tục bình luận về việc Rockstar đã giới thiệu FOMO (Sợ bỏ lỡ) vào một trò chơi lâu đời như GTA Online.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đó là một ví dụ khá khó hiểu về việc cố gắng đưa FOMO vào một trò chơi đã tồn tại hàng thập kỷ vào thời điểm này và cộng đồng đang rất tức giận.”

“Đó là một lượng nội dung kinh tởm bị xóa.” khác đồng ý.

Nhận xét của u/SparkySyndicate từ cuộc thảo luận Phương tiện bị xóa khỏi trang web trong trò chơi (Cảm ơn MGgames100) trong gtaonline

Không chắc Rockstar sẽ làm gì từ đây, nhưng với một cơ sở người chơi tức giận với việc xóa này, họ cần phải thử điều gì đó để xoa dịu người chơi của mình. Có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy một số phương tiện này được khôi phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *