Cộng đồng CDL bị chấn động trước khả năng đóng cửa của Scump và The Flank

Podcast nổi tiếng của Call of Duty League The Breakdown do Scump và The Flank tổ chức có thể phải ngừng hoạt động do hành động pháp lý.

Scump của OpTic Gaming và ZooMaa của FaZe Clan đã là một phần của cộng đồng Call of Duty trong hơn một thập kỷ. Những người chơi chuyên nghiệp trước đây đã sử dụng kiến ​​thức của họ về trò chơi và cộng đồng để bắt đầu tổ chức các chương trình phụ CDL của riêng họ.

Chương trình sẽ có các bữa tiệc theo dõi, xuất hiện trong mạng LAN và các cuộc phỏng vấn độc quyền với những người chơi hiện tại và trước đây. Cả hai chương trình đều được lưu trữ trên Twitch mặc dù CDL đã qua lại giữa phát trực tuyến trên nền tảng và YouTube.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện CDL đã quay trở lại phát trực tuyến độc quyền trên YouTube nên cả hai chương trình hiện có nguy cơ ngừng hoạt động. Điều này diễn ra sau hành động pháp lý được cho là đã được thực hiện chống lại họ từ một nguồn không xác định liên quan đến giải đấu vào thời điểm này.

Scump và ZooMaa giải quyết các vấn đề với The Flank và Breakdown

The Flank là người đầu tiên lên tiếng công khai về các vấn đề pháp lý mà chương trình hiện đang gặp phải. Trong một đoạn clip lấy từ Twitch, ZooMaa phân tích email cô nhận được về nội dung nào có thể và không thể hiển thị trên The Flank.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

ZooMaa cho biết: “Sáng nay tôi đã nhận được email thông báo rằng chúng tôi không được phép đánh giá trò chơi nữa. “Chúng tôi không được phép kéo các trò chơi CDL, mặc dù trò chơi đã kết thúc. Trước trận đấu, sau trận đấu, điều đó không thành vấn đề. Tôi không thể phát trực tiếp trên Twitch và mở YouTube.”

Ngay sau khi tin tức về việc The Flank sắp đóng cửa bắt đầu lan truyền, Scump đã gián đoạn luồng phát sóng của chính mình về tình hình hiện tại liên quan đến chương trình đối thủ. Đó là lúc anh tiết lộ rằng The Breakdown cũng đang đối mặt với khả năng đóng cửa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ở đó không chỉ có các chàng trai,” Scump nói. “Chúng tôi thực sự đang thảo luận với [ZooMaa] và họ đang cố hình dung xem chúng ta sẽ làm gì, anh bạn ạ. Không chỉ có họ.” Scump tuyên bố. “Hãy tin tôi, chúng ta cùng tham gia vào việc này.”

Không có lý do cụ thể tại sao hai chương trình có thể phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, một số giả thuyết cho rằng đó là do cả hai chương trình đều nhận được nhiều lượt xem hơn trong các bữa tiệc xem so với các kênh chính. Cả Activision và CDL đều chưa lên tiếng về tình hình xung quanh chương trình và tương lai của họ vẫn chưa được biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *