Cộng đồng Apex Legends thất vọng vì thiếu chế độ được người hâm mộ yêu thích

Người hâm mộ Apex Legends không vui khi Respawn không đưa chế độ Winter Express được yêu thích trở lại với battle royale nổi tiếng.

Trong nhiều năm, Respawn đã phát hành các chế độ chơi trong một thời gian giới hạn trong mùa nghỉ lễ và nó trở thành một sự kiện được người hâm mộ yêu thích trong Apex Legends.

Tuy nhiên, tính đến giữa tháng 12, không có dấu hiệu hay đề cập nào về việc chế độ trò chơi sẽ quay trở lại.

Người hâm mộ không hài lòng với chế độ bị thiếu này và bày tỏ sự thất vọng trên mạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Apex Legends đang bày tỏ sự không hài lòng với Respawn

Người chơi đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng của họ không chỉ khi Winter Express biến mất mà còn thất vọng với toàn bộ trò chơi.

Trong một bài đăng trên Reddit có tiêu đề “Không có chuyến tốc hành mùa đông nào là điều cuối cùng”, tác giả của bài đăng đã nói rõ cảm xúc của họ: “Tôi nghĩ chuyến đi dài hơn 3000 giờ của tôi trên đỉnh huyền thoại đã kết thúc ở mùa giải này.”

Họ chắc chắn không cắt lời và nhiều người đánh giá đồng ý với quan điểm của người đăng ban đầu về Apex Legends là “trò chơi hấp dẫn”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có chuyến tốc hành mùa đông nào là chuyến cuối cùng
byu/Traditional-Bag-5747 inpexlegends

Mặt khác, có nhiều người chơi không bận tâm đến việc Winter Express chưa được thêm vào, họ nói: “Chu kỳ hàng năm cổ điển Mọi người không muốn có thêm một năm tái chế LTM và sau đó phàn nàn khi Respawn không tái chế LTM . “

Những người khác lại đưa ra câu trả lời đơn giản hơn: “Tạm biệt, Felicia.”

Vẫn còn 13 ngày nữa là đến Giáng sinh, điều đó có nghĩa là bản mod vẫn có thể ra mắt kịp thời gian nghỉ lễ. Tuy nhiên, rõ ràng đây đang là điểm sôi của nhiều người chơi từng gặp vấn đề trong một thời gian.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Chế độ thời gian giới hạn Three Strikes đã được đưa trở lại do nhu cầu của người chơi gần đây và có những LTM khác gần đây đã được đón nhận nồng nhiệt.

Vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi đối với những người ở lại, vì trò chơi có sự hợp tác bất ngờ với Final Fantasy VII: Rebirth vào đầu năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *